Chi Pu có nhiều MV solo đạt #1 Trending Youtube

Giải trí 05/06/2020 - 11:34

MV mới ra mắt của Chi Pu tiếp tục đứng top 1 trending Youtube Việt Nam, top 20 trending toàn cầu.

Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Cung Đàn Vỡ Đôi của Chi Pu đã cán mốc 4 triệu lượt xem Youtube, đạt #1 trending Việt Nam, #20 trending toàn cầu, #34 trending Hàn Quốc. Thành tích của Chi Pu được đánh giá là nổi bật giữa dàn nghệ sĩ tái xuất năm 2020, cho thấy khán giả quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm của giọng ca 9X.

Chi Pu có nhiều MV solo đạt #1 Trending Youtube - ảnh 1
Chi Pu tìm tòi nhiều ý tưởng mới sản phẩm của mình

Với thành tích này, Chi Pu trở thành nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm độc lập (solo) đạt #1 Trending Youtube nhất Vpop, bao gồm: Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em, Anh ơi ở lại, Shh! Chỉ ta biết thôi và mới nhất là Cung đàn vỡ đôi. Nếu xét về số lượng các MV solo lẫn kết hợp, người nắm giữ kỷ lục này là Min với tổng cộng 6 MV.

Cung Đàn Vỡ Đôi là sáng tác đậm chất trữ tình của nhạc sĩ trẻ Kiên - người sáng tác độc quyền cho Chi Pu trong năm 2020. Bên cạnh thành tích xuất sắc trên Youtube, ca khúc còn đạt dấu mốc ấn tượng trên nền tảng nhạc số iTunes, cụ thể là vị trí #2 iTunes Vietnam Songs.

Chi Pu có nhiều MV solo đạt #1 Trending Youtube - ảnh 2
MV của Chi Pu đạt top 1 trending sau 1 ngày ra mắt

Đây là thành quả dành cho sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng về cả phần nhìn lẫn phần nghe của Cung Đàn Vỡ Đôi. Ngoài diễn xuất đặc sắc của Chi Pu vai cô đào cải lương Ba Trà, MV còn có sự tham gia của Quang Sự (vai Hai Tân), Ngọc Trinh (vai Thu Hà) và màn cameo đặc biệt của nghệ sĩ Thanh Sơn - kiêm cố vấn nội dung, diễn xuất cải lương trong MV.

Ngoài mối tình buồn và cái kết ảm đạm, lấy nước mắt người xem của các nhân vật chính, MV Cung Đàn Vỡ Đôi còn được khán giả khen ngợi khi lồng ghép khéo léo chất liệu cải lương cùng nhiều thông điệp ý nghĩa vào kịch bản.

Chi Pu có nhiều MV solo đạt #1 Trending Youtube - ảnh 3
MV của Chi Pu đạt #20 trending toàn cầu và #34 trending Hàn Quốc

Chi Pu tiếp tục thể hiện độ "chịu chi" khi đầu tư MV như một bộ phim điện ảnh thu nhỏ, có mở đầu, cao trào, nút thắt và cái kết không bị "đầu voi đuôi chuột". Thưởng thức MV, người xem mang cảm xúc đau xót, day dứt theo tâm lý nhân vật.

Chi Pu có nhiều MV solo đạt #1 Trending Youtube - ảnh 4
Chi Pu và Ngọc Trinh thân thiết sau khi tham gia MV

San
Theo VietNamNet