Chi Pu khoe vòng 2 không % mỡ, hack dáng tài tình, đẹp vượt cả Jennie khi đụng hàng

Phái đẹp 03/03/2021 - 11:38

Đụng hàng cùng Jennie, nhưng Chi Pu vẫn ghi điểm bởi vòng eo thon gọn, quyến rũ vô cùng.

Chi Pu là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu dáng vóc nuột nà cùng nhan sắc quyến rũ. Hiện tại, cô nàng đang theo đuổi phong cách gợi cảm, dạo một vòng trang cá nhân của cô, dễ dàng thấy những bức ảnh táo bạo, không hề chối từ bất kì một phong cách nào.

Mới đây, Chi Pu vừa khiến công chúng thích thú khi thả dáng trong chiếc áo croptop phối màu sắc pastel cực kỳ trẻ trung. Bộ cánh khoe được hết vòng eo thon thả, dường như không tí mỡ thừa của cô nàng.

Chi Pu khoe vòng 2 không % mỡ, hack dáng tài tình, đẹp vượt cả Jennie khi đụng hàng - ảnh 1 Chi Pu khoe hình thể nuột nà trong phòng tập nhảy. Vòng eo thon thả được tôn lên hết cỡ.  Chi Pu khoe vòng 2 không % mỡ, hack dáng tài tình, đẹp vượt cả Jennie khi đụng hàng - ảnh 2 Chi Pu khoe vòng 2 không % mỡ, hack dáng tài tình, đẹp vượt cả Jennie khi đụng hàng - ảnh 3 Fan hâm mộ nhanh chóng nhận ra, thiết kế croptop này từng được Jennie mặc trước đó.  Chi Pu khoe vòng 2 không % mỡ, hack dáng tài tình, đẹp vượt cả Jennie khi đụng hàng - ảnh 4 Tuy đụng hàng cùng một mỹ nhân có nhan sắc đỉnh cao, nhưng xem ra trong hoàn cảnh này, Chi Pu không hề thua kém tí nào, thậm chí có phần hơn với vòng 2 nhỏ xíu.  Chi Pu khoe vòng 2 không % mỡ, hack dáng tài tình, đẹp vượt cả Jennie khi đụng hàng - ảnh 5 Được biết, thiết kế này là của nhà mốt Jacquemus và có giá khoảng 8,2 triệu đồng.