Chi Pu là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm AGE20’s tại Việt Nam

Phái đẹp 26/11/2020 - 11:10

Ngày 19/11, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc AGE20’s công bố đại sứ thương hiệu mới - ca sĩ Chi Pu. Người đẹp Việt sẽ đồng hành với hãng, đưa sản phẩm làm đẹp đến gần người tiêu dùng. Nhân dịp ra ...

Ngày 19/11, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc AGE20’s công bố đại sứ thương hiệu mới - ca sĩ Chi Pu. Người đẹp Việt sẽ đồng hành với hãng, đưa sản phẩm làm đẹp đến gần người tiêu dùng.

Nhân dịp ra mắt quảng cáo đầu tiên của AGE20’s và Chi Pu tại Việt Nam, thương hiệu đã tổ chức các mini game, giúp các cô gái có cơ hội sở hữu và trải nghiệm phấn nền lạnh kim cương AGE20's Essence Cover Pact Diamond. Xem chi tiết trò chơi tại đây.

Chi Pu là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm AGE20’s tại Việt Nam - ảnh 1

Nhãn hàng đánh giá cao vẻ đẹp hiện đại của Chi Pu.

AGE20’s là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc, thuộc công ty Aekyung. Đơn vị chuyên cung cấp dòng trang điểm và dưỡng da thông qua tuyển chọn các thành phần nguyên liệu chất lượng cao. Đầu năm 2018, AGE 20’s được Tạp chí Dong-A Ilbo chọn là Thương hiệu bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Xem chi tiết và đặt sản phẩm tại đây.

Chi Pu là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm AGE20’s tại Việt Nam - ảnh 2
 
 
Chi Pu là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm AGE20’s tại Việt Nam

Chi Pu trong quảng cáo. Video: AGE20’s.

Thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, thu hút nhiều chị em, trong đó có phấn nền lạnh kim cương AGE20's Essence Cover Pact Diamond. "Với công thức và công nghệ hiện đại, AGE20’s được người tiêu dùng đánh giá cao hiệu quả và bao bì bắt mắt. Bên cạnh đó, với hơn 68% tinh chất dưỡng da, phấn nền lạnh Age 20’s không chỉ là một sản phẩm make-up thông thường mà còn nuôi dưỡng làn da cùng sứ mệnh giúp mọi chị em tỏa sáng và tự tin hơn.", đại diện thương hiệu nói.

Chi Pu là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm AGE20’s tại Việt Nam - ảnh 3

Sản phầm của AGE20’s được bày bán tại các hệ thống bán lẻ mỹ phẩm trên toàn quốc.

(Nguồn, ảnh: AGE20’s)