Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả?

Giải trí 01/07/2020 - 11:50

Đã gần 3 năm đi hát với vai trò là ca sĩ nhưng mức tiến bộ về giọng hát của Chi Pu là con số 0.

Bước chân vào showbiz từ năm 16 tuổi qua cuộc thi Miss Teen 2009 với vị trí top 20, từ đó Chi Pu được mời chụp ảnh cho các mẫu quảng cáo quần áo của các shop thời trang teen. Dần dần, cô trở thành cái tên quen thuộc với giới trẻ thông qua danh xưng hotgirl.​

Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả? - ảnh 1

Từ năm 2013, Chi Pu bắt đầu thử sức mình với lĩnh vực điện ảnh. Mặc dù được đảm nhận toàn vai diễn nặng ký nhưng cách diễn của ‘hot girl Hà thành’ lại khá mờ nhạt, chưa thực sự để lại dấu ấn với người xem. Nhiều ý kiến cho rằng cô không thích hợp để làm diễn viên bởi nét diễn gồng mình thiếu tự nhiên và thoại như đọc của cô nàng.

Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả? - ảnh 2

Mặc dù vậy, sự cố gắng của cô đã có kết quả thông qua vai diễn Hạ Linh – bạn thân của nữ chính An Chi (Lan Ngọc) trong phim remake “Mối tình đầu của tôi”. Có thể nói cô đã thể hiện tốt được những cao trào trong tâm lý nhân vật.

Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả? - ảnh 3

Có chút sự tiến bộ trong nghiệp diễn xuất nhưng về ca hát lại bằng không khi sau 3 năm đi hát với vai trò là ca sĩ nhưng những clip hát live của cô nàng lại khiến người nghe ngao ngán.

Chuyển hướng làm ca sĩ từ tháng 10/2017 với ca khúc “Từ hôm nay (Feel Like Ooh)” và “Cho Ta Gần Hơn” Chi Pu đã gây ra không ít tranh cãi.

Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả? - ảnh 4

Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả? - ảnh 5

Với màn hát live đầu tiên đầy thảm họa, Chi Pu khiến khán giả không khỏi hoảng hốt bởi giọng hát thật của mình mặc dù cô đã dành 3 năm tập luyện để đến với con đường ca hát. Nhưng Chi Pu lại vô cùng thành công trong việc thu hút sự chú ý của khán giả ở mỗi lần ra bài hát bởi sự chỉnh chu từ giai điệu cho đến MV cho dù cô đã bỏ quên mất phần giọng hát.

Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả? - ảnh 6

Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả? - ảnh 7

Các bài hát của Chi Pu luôn được khen có giai điệu bắt tai với MV đầu tư kỹ càng nhưng chưa từng được đánh giá cao về giọng hát. Gần 3 năm đi hát nhưng Chi Pu vẫn không thể thuyết phục khán giả bằng giọng hát của mình qua những lần hát live. Những tưởng với những phát ngôn của mình về sự cố gắng thì khán giả có thể mong chờ vào bước chuyển mình về giọng hát của cô nhưng tất cả đổ vỡ khi sự tiến bộ của cô là con số không.

Những nốt thấp thì thào, nốt cao thì vỡ giọng, sai tone khiến nhiều người bức xúc công việc cầm mic của cô. Ca sĩ có thể hát yếu nhưng mãi không có sự tiến bộ thì thật bất công khi kiếm tiền bằng việc đi hát nhưng lại hát không hay.

Liệu khán giả có quá dễ dãi với cô nên cô nàng đã quên bỏ sự cố gắng vào giọng hát ?

Chi Pu mãi không tiến bộ phải chăng do sự dễ dãi của khán giả? - ảnh 8

Chia sẻ