Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao

Xe 25/01/2021 - 11:59

Khách hàng có thể trang bị thêm cho xe tính năng giả lập âm thanh động cơ V8 dù chiếc Tourneo độ vẫn dùng động cơ nguyên bản.

Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao - ảnh 1

Carlex Design vừa giới thiệu một gói độ dành cho mẫu xe Ford Tourneo. Bản độ này có tên gọi chính thức là Custom X. Những thay đổi trên chiếc Ford Tourneo này gồm có bộ bodykit bên ngoài, bộ mâm mới và nội thất thiết kế lại hoàn toàn.

Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao - ảnh 2

Tourneo Custom X dễ dàng được nhận biết nhờ cản trước mới màu đỏ nổi bật, lưới tản nhiệt lớn hơn cùng logo của Carlex Design. Phần hông xe cũng có đôi chút khác biệt với hốc bánh xe lớn hơn, ốp sườn phía dưới cũng được đổi bằng loại mới có thiết kế hầm hố hơn.

Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao - ảnh 3

Carlex Design trang bị cho Tourneo Custom X bộ mâm 5 chấu 18 inch, đi kèm là bộ lốp Michelin Pilot Sport có kích cỡ 255/45.

Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao - ảnh 4

Phần đuôi cũng nhận được những nâng cấp như khu vực ống xả phía dưới được bổ sung thêm các khe thoát gió, nóc xe có thêm đuôi gió và được trang trí màu đỏ tương tự phần đầu xe.

Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao - ảnh 5

Bước vào bên trong, Tourneo Custom X vẫn dùng tone màu chủ đạo đen/đỏ như ngoại thất. Vô lăng nguyên bản đã được thay đổi đôi chút về hình dạng giúp tăng thêm độ bám, các trang bị ở khu vực táp-lô vẫn giữ nguyên.

Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao - ảnh 6 Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao - ảnh 7

Hai ghế trước được nâng cấp thành loại ghế trên xe đua và sử dụng chất liệu da Alcantara, chất liệu này cũng được sử dụng cho các hàng ghế ở phía sau.

Chi tiết Ford Tourneo được độ theo phong cách thể thao - ảnh 8

Bên cạnh những nâng cấp về thiết kế, Carlex Design cũng có thêm những tùy chọn bổ sung cho khách hàng như tời kéo Westfalia, giả lập âm thanh động cơ V8. Mức giá tối thiểu của gói độ Custom X dành cho Ford Tourneo là 7.873 USD.