Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng

Xe 29/11/2020 - 18:24

Chiếc Kia Morning MT 2019 được tùy biến ở nhiều chi tiết ngoại thất như màu sắc, cản trước/sau, mâm và hệ thống đèn.

Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 1

Kia Morning là một trong những mẫu xe được nhiều người lựa chọn để độ nhờ giá bán rẻ và nguồn phụ kiện, đồ chơi nâng cấp dồi dào. Với gói độ giá 55 triệu đồng, chiếc Morning MT 2019 trong bài viết có ngoại hình thể thao và bắt mắt hơn.

Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 2 Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 3

Ở phần đầu, xe có cản trước mới với khe gió và hốc đèn sương mù kích cỡ lớn và tạo hình góc cạnh hơn. Nắp ca-pô được trang trí thêm chi tiết giả hốc gió. Bên cạnh đó, hệ thống đèn cũng được nâng cấp lên đèn LED toàn bộ.

Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 4 Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 5 Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 6

Nhìn từ góc ngang, chiếc Kia Morning có thêm điểm nhấn nhờ bộ mâm BBS 15 inch đa chấu với thiết kế và cách phối màu lạ mắt, đi kèm líp hai bên thân và mang cá giả.

Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 7 Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 8

Ở phần đuôi, chiếc Kia Morning MT 2019 sở hữu cản sau hầm hố, cơ bắp cùng bộ khuếch tán - chi tiết gắn liền với nhiều mẫu xe thể thao.

Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 9 Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 10 Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 11 Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 12

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị ống xả kép on/off 2 chế độ của Akrapovic, đi kèm cánh gió sau.

Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 13

Chiếc Kia Morning có ngoại thất hai tone màu, với màu trắng chủ đạo. Nóc, gương chiếu hậu màu đỏ, kết hợp cùng hai sọc trang trí ở phần đầu và đuôi giúp xe trở nên cá tính và đậm chất thể thao hơn.

Chi tiết Kia Morning với gói độ ngoại thất giá 55 triệu đồng - ảnh 14

Anh Đặng Quốc Cơ, chủ sở hữu chiếc Kia Morning MT 2019 độ, cho biết tổng chi phí của gói nâng cấp này vào khoảng 55 triệu đồng.