Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường

Giải trí 16/04/2021 - 11:49

Có mặt để ủng hộ bạn trai trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Vũ Hạnh Nguyên gây chú ý với dòng chữ trên lẵng hoa chúc mừng.

Chiều 15/4, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường ra mắt MV Yêu kết hợp cùng ban nhạc rock Ngũ Cung. Có mặt tại sự kiện để chung vui với bạn trai, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên mang theo lẵng hoa chúc mừng kèm lời chúc đáng chú ý: "Vũ Hạnh Nguyên và Ting Ting chúc mừng bố Cường ra mắt ca khúc Yêu". Lời chúc gọi Nguyễn Đức Cường là "bố Cường" làm rộ lên tin đồn "yêu nữ hàng hiệu" đã có bầu sau khi được cầu hôn trong rừng thông vào tháng 5/2020. 

Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 1 Vũ Hạnh Nguyên có mặt chúc mừng bạn trai Nguyễn Đức Cường. Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 2 "Yêu nữ hàng hiệu" diện váy hồng nổi bật. Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 3 Lẵng hoa với dòng nhắn nhủ gây chú ý, trong đó "yêu nữ hàng hiệu" gọi Nguyễn Đức Cường là "bố Cường", làm dấy lên tin đồn đã có bầu sau khi được cầu hôn vào tháng 5/2020.

Vũ Hạnh Nguyên công khai chuyện hẹn hò với tác giả ca khúc Nồng nàn Hà Nội, Em trong mắt tôi từ năm 2015. Dù có sự chênh lệch về chiều cao và tính cách có phần khác biệt, nhưng cặp đôi vẫn giữ được hạnh phúc đến hiện tại. Vào tháng 5/2020, Nguyễn Đức Cường cầu hôn Vũ Hạnh Nguyên trong rừng thông sau 5 năm yêu. 

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn trong năm nay, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chia sẻ: "Dịch COVID-19 vừa rồi đã khiến cho dự định cưới xin của bọn tôi bị hoãn lại chút xíu. Bọn tôi đang đợi thời điểm thích hợp nhất. Năm ngoái bố Nguyên vừa mất, cộng thêm vì COVID-19 mà một số người thân của tôi ở nước ngoài chưa về được. Khi nào có thời điểm cụ thể tôi sẽ thông báo".

Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 4 Vũ Hạnh Nguyên được Nguyễn Đức Cường cầu hôn trong rừng thông vào tháng 5/2020.

Từng được biết tới với biệt danh "yêu nữ hàng hiệu", Vũ Hạnh Nguyên vướng nhiều ồn ào bởi các phát ngôn "thẳng như ruột ngựa" và cá tính mạnh mẽ trong quá khứ. Tuy nhiên, từ khi yêu Nguyễn Đức Cường, "yêu nữ" ngày càng đằm tính hơn. Nữ ca sĩ giờ đây tập trung nghiêm túc cho việc ca hát, cho biết Nguyễn Đức Cường đã "đánh thức" tâm hồn nghệ thuật trong mình, đồng thời song hành, chỉ dạy thêm cho cô về thanh nhạc.

Nguyễn Đức Cường - Vũ Hạnh Nguyên công bố chuyện tình bằng việc song ca bài Nếu như còn yêu năm 2015. Sau đó, cả hai đã có nhiều lần cùng biểu diễn trên sân khấu. Người hâm mộ đang mong chờ cặp đôi thông báo tin vui trong tương lai gần.

Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 5 Cặp đôi Nguyễn Đức Cường - Vũ Hạnh Nguyên tại buổi ra mắt MV "Yêu" kết hợp cùng Ngũ Cung.

Về ca khúc Yêu mới ra mắt kết hợp cùng ban nhạc rock Ngũ Cung, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường bộc bạch: "Điều để Nguyễn Đức Cường và Ngũ Cung hợp tác với nhau chính là có sự tương đồng. Tôi tìm thấy tôi trong chính âm nhạc của Ngũ Cung, thực sự tôi yêu thích âm nhạc của Ngũ Cung. Và chính Ngũ Cung cũng đã tìm thấy một điều gì đó đặc biệt trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường để chúng tôi có màn hợp tác lần này. 

Sau thời gian bàn bạc cũng như chia sẻ với nhau, chúng tôi quyết định tung ra MV cho ca khúc này. Từ trước tới nay, chỉ cần nhắc tới Ngũ Cung thôi khán giả đã thấy liên quan đến văn hóa tập tục của miền núi phía Bắc. Tác phẩm này sẽ cho thấy sức sáng tạo đa dạng, phong phú của ban nhạc, 1 Ngũ Cung luôn biết chủ động làm mới mình. 

Bên cạnh đó, Nguyễn Đức Cường cũng hướng về âm nhạc mang tính nguồn cội. Khi Trần Thắng (sáng tác chính của ban nhạc Ngũ Cung - PV) đưa những giai điệu này và tôi nghe thấy, tôi đã nghĩ rằng thứ giai điệu mê hoặc này sẽ thực sự cảm hoá được những ai yêu âm nhạc chân chính và sẽ tìm thấy sự đồng cảm. 'Yêu' là 1 tác phẩm như thế".

Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 6 Nguyễn Đức Cường và ban nhạc Ngũ Cung biểu diễn live tại buổi họp báo.

Trong MV Yêu, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường có màn thân mật với 1 diễn viên nữ. Khi được hỏi có sợ bạn gái ghen không, anh hài hước cho biết: "Tôi về nhà, nói chuyện với Hạnh Nguyên là Hạnh Nguyên phải cúi gằm mặt xuống đấy. Vì tôi… quỳ (cười). Các anh em Ngũ Cung cũng đều biết, cảnh quay đó tất tần tật không ai thực hiện trước, mà phải đợi khi có đầy đủ, có cả Hạnh Nguyên ở đó thì mới thực hiện". 

XEM VIDEO: MV "Yêu" - Nguyễn Đức Cường & Ngũ Cung.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường tâm sự, Trần Thắng từng chia sẻ bản thân anh và Ngũ Cung rất mong sẽ có 1 ca khúc đến được với nhiều người, ca khúc mà ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó, đặc biệt là ai cũng hát được. Khi nhận được lời đề nghị từ phía Ngũ Cung, trong đầu tác giả ca khúc Nồng nàn Hà Nội vỡ lẽ ra nhiều điều. Trong đó, tình yêu là tình cảm ngọt ngào và thiêng liêng nhất, chính là điều mà ai cũng sẽ từng trải qua và trân trọng.

Khi được hỏi có nghĩ tới vợ sắp cưới khi viết Yêu không, Nguyễn Đức Cường chia sẻ: "Tôi nghĩ đến tất cả mọi người. Tình yêu của tôi có thể đẹp, nhưng có những người khác người ta không hạnh phúc. Nói chung là mình nên đặt mình vào vị trí của tất cả mọi người. Họ có thể có tình yêu đẹp, có thể thành công, đến được với nhau, có thể bị chia rẽ, không thể có hạnh phúc trọn vẹn. Tôi muốn nói rằng khi yêu, ít nhất mình đã sống những giây phút hạnh phúc, và có thể dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất rồi. Và chỉ nên nhớ về những điều đó thôi".

Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 7 Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sinh năm 1982, nổi tiếng với các ca khúc như "Nồng nàn Hà Nội", "Nếu như anh đến", "Em trong mắt tôi"… Anh cũng được biết đến nhiều với chuyện tình cùng "yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên. 

Chia sẻ thêm về MV này, phía Ngũ Cung bộc bạch đây là "bước chân khám phá những điều mới trong âm nhạc". Rõ ràng, với những ai yêu mến nhạc Ngũ Cung, thì bản sắc âm nhạc của họ là một điều gì đó thực sự đặc biệt. Ngược lại, đối với Nguyễn Đức Cường cũng vậy. Yêu chính là sự tổng hoà giữa 2 màu sắc đặc biệt đó.

Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 8 Ngũ Cung (viết tắt là 5C) là ban nhạc rock nổi tiếng Việt Nam từ năm 2007, hiện tại có 4 thành viên: ca sĩ/trưởng ban nhạc Hoàng Hiệp, guitar lead/sáng tác Trần Thắng, guitar bass/rhythm Phonesay Alounsavath và trống Trần Đức. Các ca khúc nổi bật: "Cướp vợ", "Nỗi đau", "Giã cốm đêm trăng", "Cô đôi thượng ngàn"… Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 9 Một số khách mời nổi tiếng tại sự kiện (từ trái qua): Ca sĩ Tăng Ngân Hà, nhạc sĩ Dương Trường Giang, diễn viên Chí Nhân, Dương Edward, ca sĩ Yanbi, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh. Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 10 Nhóm nhạc Oplus. Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 11 MC Anh Tuấn (ngoài cùng bên trái) có mặt ủng hộ các đồng nghiệp. Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 12 MC Thái Mạnh Thắng VOV. Chi tiết làm rộ nghi vấn yêu nữ Vũ Hạnh Nguyên có bầu với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - ảnh 13 MC Phí Linh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)