Chỉ vì một câu nói mà lộ lý do Song Hye Kyo không thể nào che giấu được "cuộc ly hôn thất bại" với Song Joong Ki

Giải trí 08/07/2020 - 11:40

Song Hye Kyo thừa nhận cô không phải là người dễ thương.

Dù đã hơn 1 năm trôi qua, kể từ ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân cổ tích nhưng cư dân mạng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho cả hai. Mới đây, những dòng chia sẻ của Song Hye Kyo trong cuốn Photobook bất ngờ được fan hâm mộ chia sẻ lại.

Trong cuốn photobook, Song Hye Kyo khẳng định, cô không phải là người dễ thương như mọi người thầm nghĩ.

"Vì tôi có một ngoại hình nhỏ nhắn, lại bắt đầu nghiệp diễn xuất bằng vai út ét trong một bộ phim về đề tài gia đình, mọi người vẫn hay nghĩ chắc là tôi trẻ con, đáng yêu lắm.Thật ra, tôi không dễ thương vậy đâu", Song Hye Kyo chia sẻ.

Theo Song Hye Kyo, dù là diễn viên đi chăng nữa nhưng cô rất khó khăn trong việc tỏ vẻ đáng yêu hay nhí nhảnh. Mỗi khi phải diễn cảnh dễ thương Song Hye Kyo thường xuyên bị NG (cảnh hỏng).

Không chỉ thế, Song Hye Kyo còn khẳng định cô không phải là người giỏi che giấu mọi thứ: "Trong cuộc sống, tôi tự nhận thấy mình hơi cộc tính một chút. Nói cách khác, tôi khá là thẳng thắn và không giỏi che giấu những điều mà mình thích hoặc không thích".

Chính câu nói này của Song Hye Kyo khiến mọi người nhớ lại thời điểm trước khi cả hai chính thức ly hôn thì mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" đã có những dấu hiệu khá rõ ràng.

Chẳng hạn như Song Hye Kyo đã xóa hàng loạt hình ảnh trên trang cá nhân, thậm chí có những hình ảnh chụp chung với Song Joong Ki. Không chỉ vậy, Song Hye Kyo còn không đeo nhẫn cưới. Theo nhiều người, thay vì phải cố gắng giả tạo để xây dựng 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc trước truyền thông vì cô lại thẳng thắn trút bỏ chiếc nhẫn cưới trên tay mình.

Theo Trí thức trẻ