Chỉ vì unfollow Lisa, "Thánh lố" Ngu Thư Hân bị netizen lên án, chỉ trích nặng nề, phải viết tâm thư xin lỗi

Giải trí 11/06/2020 - 22:52

Vì muốn ủng hộ các nghệ sĩ BLACKPINK mà Ngu Thư Hân đã unfollow Lisa, tuy nhiên cô cũng đã ấn nút theo dõi lại.

Mạng xã hội xứ Trung ngày hôm nay tranh cãi nảy lửa vụ việc liên quan đến 2 cái tên Ngu Thư Hân và Lisa (BLACKPINK). Sự việc căng thẳng đến mức, Ngu Thư Hân bị netizen "ném đá", cho rằng cô là kẻ "hám fame", câu kéo sự nổi tiếng.

Cụ thể, vì 3 thành viên còn lại của BLACKPINK là Jisoo, Rosé và Jennie đã lập tài khoản Weibo, Ngu Thư Hân - người vốn là "fan cuồng" của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn - cũng đã nhanh tay ấn nút theo dõi 3 thiên thần BLACKPINK. Tuy nhiên, vì muốn 4 tài khoản Lisa - Rosé - Jennie - Jisoo xếp cạnh nhau trong danh sách theo dõi mà Ngu Thư Hân đã unfollow "Lạp Lão Sư", sau đó lại nhấn nút theo dõi lại.

Thông tin này ngay lập tức gây chú ý. Rất nhiều fan của Ngu Thư Hân cũng đã làm theo, tuy nhiên việc này lại trực tiếp gây ảnh hưởng tới số liệu follow của Lisa, dẫn đến việc fan của BLACKPINK nổi giận và cho rằng Ngu Thư Hân "giở chiêu trò" để lôi kéo sự chú ý: "Cô ta lại ké fame của Lisa đây mà", "Từ trong show cho tới tận bây giờ được debut rồi mà vẫn níu kéo Lisa nhỉ", "Thật mệt mỏi", "Lại là Ngu Thư Hân",...

Sau đó, Ngu Thư Hân đã phải viết tâm thư xin lỗi fan Lisa tại tài khoản cá nhân khác của mình: "Tôi thật sự không biết lại có hậu quả như thế này. Mọi người đừng làm như tôi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến số liệu, cho dù tôi cũng không biết số liệu là gì. Tôi phải làm thế nào để tăng số liệu đây, tôi thật sự không biết sẽ xảy ra tình trạng như thế này", kèm theo đó là ảnh chụp màn hình fan của Lisa gửi tin nhắn yêu cầu cô trước khi làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ.

Nguồn: Weibo

Theo Trí Thức Trẻ