Chỉ với hành động nhỏ này, Hoắc Kiến Hoa chứng minh bản thân đích thị là một người đàn ông của gia đình

Giải trí 01/08/2020 - 15:28

Nam tài tử đặt mọi ưu tiên hàng đầu cho cuộc hôn nhân giữa anh và Lâm Tâm Như, cũng như chăm sóc tốt cho con gái.

Truyền thông Đài Loan sáng 1/8 đưa tin, gần đây cánh săn ảnh đã bắt gặp Hoắc Kiến Hoa khi nam tài tử ra ngoài hẹn gặp một người bạn. 

Qua những hình ảnh do truyền thông cung cấp, Hoắc Kiến Hoa mặc một bộ đồ vô cùng giản dị với áo phông đen ngắn tay đi kèm một chiếc mũ bóng chày mà nam tài tử này thường xuyên thích đội. Ngay khi nhìn thấy ống kính máy ảnh của giới truyền thông, ông xã Lâm Tâm Như thể hiện cảm xúc không mấy thoải mái và vô cùng lạnh lùng. 

Chỉ với hành động nhỏ này, Hoắc Kiến Hoa chứng minh bản thân đích thị là một người đàn ông của gia đình - ảnh 1

Theo ghi nhận của cánh săn ảnh, Hoắc Kiến Hoa cùng người bạn này đi bộ tới khu vực dậu xe rồi lái chiếc xe dòng "Fiat 500 Abarth 595 Esseesse" của thương hiệu Ý. Tuy nhiên, khi nhìn chiếc xe này nhiều người lại tỏ ra khá ngạc nhiên, bởi lẽ Hoắc Kiến Hoa là người khá yêu thích những chiếc xe sang trọng và đắt tiền, anh cũng sở hữu không ít siêu xe trong gara nhà mình. Trong lần xuất hiện này, Hoắc Kiến Hoa lại lái một chiếc xe với mức giá bình thường cả về giá tiền lẫn ngoại hình. 

Chỉ với hành động nhỏ này, Hoắc Kiến Hoa chứng minh bản thân đích thị là một người đàn ông của gia đình - ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng, điều này cũng chẳng có gì khó hiểu, bởi lẽ hiện giờ Hoắc Kiến Hoa đã là người của gia đình và có một cô con gái. Do vậy, việc anh chuyển từ kiểu siêu xe thể thao sang dòng xe phù hợp với gia đình và trẻ nhỏ là chuyện vô cùng bình thường. 

Chỉ với hành động nhỏ này, Hoắc Kiến Hoa chứng minh bản thân đích thị là một người đàn ông của gia đình - ảnh 3

Nhìn những hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã phải công nhận rằng, Hoắc Kiến Hoa đích thị là người đàn ông của gia đình khi thay đổi mọi thói quen và sở thích cá nhân. Anh đặt mọi ưu tiên hàng đầu cho cuộc hôn nhân giữa anh và Lâm Tâm Như, cũng như chăm sóc tốt cho con gái.

Chỉ với hành động nhỏ này, Hoắc Kiến Hoa chứng minh bản thân đích thị là một người đàn ông của gia đình - ảnh 4

Chỉ với hành động nhỏ này, Hoắc Kiến Hoa chứng minh bản thân đích thị là một người đàn ông của gia đình - ảnh 5

Nguồn: QQ