Chỉ 2/7 thành viên BTS được hát trong ca khúc tiếng Anh mới nhất kết hợp cùng Steve Aoki?

Tuổi Teen 27/10/2018 - 16:28

Mới đây, bài hát kết hợp giữa BTS và DJ nổi tiếng Steve Aoki mang tên Waste It On Me đã chính thức ra mắt. Không chỉ là màn hợp tác lần thứ 3 đáng mong đợi giữa hai tên ...

Mới đây, bài hát kết hợp giữa BTS và DJ nổi tiếng Steve Aoki mang tên Waste It On Me đã chính thức ra mắt. Không chỉ là màn hợp tác lần thứ 3 đáng mong đợi giữa hai tên tuổi nổi tiếng, Waste It On Me còn là bài hát tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của BTS. 

Chỉ 2/7 thành viên BTS được hát trong ca khúc tiếng Anh mới nhất kết hợp cùng Steve Aoki? - ảnh 1

Trước đó, cả The Truth Untold và MIC Drop đều nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng yêu nhạc quốc tế. Vậy nên cũng chẳng khó hiểu khi Waste It On Me lại được người hâm mộ mong đợi đến thế. 

Vào tối ngày 25/10, bản audio của Waste It On Me đã chính thức ra mắt trong sự háo hức của người hâm mộ. Không ngoài mong đợi, Waste It On Me mang giai điệu mạnh mẽ, cá tính và khác biệt hoàn toàn so với hai bài hát trước. Về chất lượng, Waste It On Me không có gì để chê. Tuy nhiên, điều khiến fan cảm thấy bất bình nhất là dường như chỉ có 2/7 thành viên tham gia vào việc thể hiện phần chính của ca khúc, một người còn lại hát đệm và 4/7 thành viên khác thì... 'biến mất tăm'. 

Chỉ 2/7 thành viên BTS được hát trong ca khúc tiếng Anh mới nhất kết hợp cùng Steve Aoki? - ảnh 2

Jungkook hát chính, RM rap và Jimin chỉ đóng vai trò hát bè trong Waste It On Me

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng tức giận trước sự phân biệt đối xử này: 

'Có vẻ như chỉ có giọng RM, Jimin và Jungkook trong bản thu này' 

'Nghe hoài nghe mãi cũng chỉ nghe ra được giọng của 3 bạn Jungkook, RM và Jimin. Thế 4 người còn lại bị vứt đi đâu rồi?'

'Có lẽ đây chỉ là một bài hát kết hợp giữa Aoki và 3 thành viên thôi. Dù sao thì Waste It On Me cũng rất hay!!'
 

Waste It On Me - Steve ft. Steve Aoki

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.