Chỉ chưa đầy 1 phút bán ra, siêu phẩm không viền Xiaomi Mi Mix 3 đã cháy hàng

26/10/2018 - 16:00 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Vậy là Xiaomi đã chính thức giới thiệu và bán ra chiếc smartphone không viền màn hình Mi Mix 3.

Chỉ chưa đầy 1 phút bán ra, siêu phẩm không viền Xiaomi Mi Mix 3 đã cháy hàng

Xiaomi Mi Mix 3 được ra mắt tại Tử Cấm Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 25/10. Sản phẩm bắt đầu cho phép đặt hàng từ 6 giờ chiều. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy một phút thì thiết bị đã bán hết. Trang web chính thức thông báo rằng thiết bị tạm thời hết hàng.

Hiện tại, người dùng có thể "đặt chỗ" chờ lần bán tiếp theo, được diễn ra từ ngày 1/11 tới đây.

Chỉ chưa đầy 1 phút bán ra, siêu phẩm không viền Xiaomi Mi Mix 3 đã cháy hàng

Xiaomi Mi MIX 3 sở hữu thiết kế trượt sử dụng cơ chế trượt từ tính dạng cơ học, kiểu thiết kế này giúp máy tối ưu viền màn hình siêu mỏng với diện tích hiển thị lên đến 93,4%.Cơ chế trượt trên Mi MIX 3 khác so với Oppo Find X. Máy sử dụng cơ chế trượt cơ học dưới sự hỗ trợ của từ tính, khả năng chịu lực của máy lên đến 2,6 Newton và có thể trượt đến 300.000 lần.

Thiết bị còn sở hữu màn hình OLED có kích thước 6,39 inch, độ phân giải Full HD+ với diện tích hiển thị chiếm đến 93,4% so với thân máy. Toàn bộ các chi tiết như camera, loa thoại, cảm biến đều đặt bên dưới phần nắp trượt.

Máy được tích hợp chip xử lý Snapdragon 845 chứ không phải Snapdragon 855 như tin đồn trước đây.

Theo:gizchina

Xiaomi Mi MIX 3 sở hữu thiết kế trượt sử dụng cơ chế trượt từ tính dạng cơ học, kiểu thiết kế này giúp máy tối ưu viền màn hình siêu mỏng với diện tích hiển thị lên đến 93,4%.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.