Chỉ dẫn giúp XX ''bye bye'' viêm nhiễm vùng ''tam giác mật''

Tuổi Teen 29/09/2010 - 00:35

Chính vì sự nhạy cảm ở khu vực tam giác khiến ''cô bé'' có nguy cơ viêm nhiễm khá cao, thế nên teen girl hãy cùng học cách phòng bệnh với những chỉ dẫn đơn giản sau nhé!

Chính vì sự nhạy cảm ở khu vực tam giác khiến "cô bé" có nguy cơ viêm nhiễm khá cao, thế nên teen girl hãy cùng học cách phòng bệnh với những chỉ dẫn đơn giản sau nhé!
Bắt đầu từ việc ăn uống nào!

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng chính thói quen ăn uống thiếu khoa học của bạn có thể khiến "cô bé" tăng nguy cơ bị vi khuẩn tấn công.

Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh, những teen girl có thói quen ăn nhiều chất ngọt khiến lượng đường trong máu tăng cao thì cô bé sẽ dễ nhiễm khuẩn hơn các teen khác.

no image

Do đó, chúng mình nên ăn nhiều sữa chua vì sữa chua vừa tốt cho tiêu hoá lại vừa là một thực phẩm tự nhiên hỗ trợ teen girl chúng mình ngừa các bệnh viêm nhiễm ở vùng tam giác!

Bổ sung vitamin và thực phẩm giàu chất chống oxi hoá trong bữa ăn hằng ngày. Tốt nhất là ăn nhiều rau xanh và hoa quả vì các loại thực phẩm này giúp chúng mình tăng cường hệ miễn dịch, giúp cân bằng môi trường axít ở "cô bé" khiến vi khuẩn ít xuất hiện hơn.

no image

Trang phục cũng ảnh hưởng đến "cô bé" đấy!

Để giúp "cô bé" thoải mái trong những vận động ngày thường cũng như để bảo vệ vùng kín, teen girl hãy chọn cho mình những loại chip bằng cotton thoáng mát thay vì những loại underware bằng da, voan…

Bởi vì những chất liệu thấm hút không tốt khiến "cô bé" bị ẩm ướt thường xuyên, tạo điều kiện cho bọn nấm dễ sinh sôi nảy nở thì phiền lắm đấy!

no image

Luôn ưu tiên lựa chon những chiếc quần chip vừa vặn và thoải mái, đừng chạy theo mốt với các loại quần bó sát có hại cho sức khoẻ nhá bạn!

Bất cứ khi nào cảm thấy ẩm ướt hoặc khó chịu với quần chip, tốt nhất là thay em ý ngay chứ không cần chờ đến khi tắm mới thay bạn ạ!

no image

Giữ gìn vệ sinh là rất quan trọng nhá!

Những điều mà teen girl cần nhớ khi vệ sinh cô bé là:

- Tắm và thay nội y ít nhất 1-2 lần/ngày.

no image

- Hạn chế dùng các loại nước rửa phụ khoa nếu bạn không có chỉ định của bác sĩ.

- Tốt nhất nên vệ sinh cô bé với nước sạch.

- Nếu bạn đang trong những ngày đèn đỏ, đừng quên thay BVS hoặc tampon thường xuyên.

Và đừng quên một lối sống lành mạnh nhé!

Một lối sống lành mạnh bao gồm việc tập luyện thể thao thường xuyên sẽ tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

no image

Quan trọng hơn hết đó là việc ý thức bảo vệ chính mình trước chuyện XXX. Đừng quên rằng, việc sử dụng condom sẽ giúp bạn gái bảo vệ sức khỏe của vùng kín hữu hiệu đấy.