''Chị đứng đấy'' tập 14: Lại xuất hiện anh chàng ‘thơ thẩn’ mê đắm Bích Phương gây cười cho khán giả

Giới trẻ 27/10/2018 - 11:44

Tập 13 Chị đứng đấy chờ em đến tán lên sóng vào tối thứ Năm tuần trước (ngày 18/10) khép lại với tình huống Tuấn Kiệt được một phen 'tưởng bở' rằng Bích Phương hẹn hò mình. ...

Tập 13 Chị đứng đấy chờ em đến tán lên sóng vào tối thứ Năm tuần trước (ngày 18/10) khép lại với tình huống Tuấn Kiệt được một phen 'tưởng bở' rằng Bích Phương hẹn hò mình.

Bước sang tập 14, biết được sự vụ hẹn hò là do hai ông em 'trời đánh' Tuấn Phong và Tuấn Ngọc dựng lên, Tuấn Kiệt rất 'cay' và quyết tâm lên kế hoạch trả thù. Tuấn Kiệt mượn điện thoại của Bích Phương nhắn cho Tuấn Phong hẹn anh chàng 9h tối gặp nhau ở công viên phía sau nhà.

Đúng giờ, Tuấn Phong hào hứng đến chỗ hẹn. Nhưng chờ mãi không thấy Bích Phương đâu, lại bị Tuấn Kiệt đóng giả ma dọa nên Tuấn Phong chạy bán sống bán chết về nhà và nằm đắp chăn rên rỉ.

Kế hoạch trả thù thực hiện thành công khiến Tuấn Kiệt hả hê.

''Chị đứng đấy'' tập 14: Lại xuất hiện anh chàng ‘thơ thẩn’ mê đắm Bích Phương gây cười cho khán giả - ảnh 1

Ngoài tình huống hài hước của 3 anh em Kiệt – Phong và Ngọc, tập 14 còn khiến khán giả 'cười không nhặt được mồm' trước sự xuất hiện trở lại của Thọ 'thơ thẩn'.

Thọ 'thơ thẩn' là anh chàng hàng xóm đã gặp và cảm nắng Bích Phương. Anh chàng này từng xuất hiện ở tập 10 với bó hoa trên tay đến nhà quỳ xuống tặng Bích Phương cùng câu thơ 'Hôm qua nhìn thấy bên đường. Tối về lơ đãng mang lòng tương tư'.

Lần này, Thọ 'thơ thẩn' tiếp tục đến tìm 'nàng thơ' Bích Phương nhưng không may là đối tượng không có nhà, thay vào đó tiếp chuyện anh chàng là Tuấn Phong và Tuấn Ngọc.

Thọ 'thơ thẩn' thông báo bằng câu thơ 'Hôm nay tôi đến tặng hoa cho nàng' thì Tuấn Phong cảnh báo 'Chị Phương nhà tôi bị dự ứng với hoa nên anh cầm về đi'.

Thọ tiếp tục năn nỉ 'Ôi thôi tôi có biết đâu/ Cứ tưởng con gái 'đâu tiền' (tiền đâu) thích hoa/ Cầu xin hai bạn ngoan hiền/ Nói cho mình biết nàng tiên thích gì!'.

''Chị đứng đấy'' tập 14: Lại xuất hiện anh chàng ‘thơ thẩn’ mê đắm Bích Phương gây cười cho khán giả - ảnh 2

Đáp lại, Tuấn Phong cũng 'xuất khẩu thành thơ': 'Nể tình hàng xóm bấy lâu/ Chúng tôi bật mí cho anh câu này/ Dỏng tai lên mà nghe ngay/ Sâu róm Phương thích màu này nghe chưa?'.

Thọ 'thơ thẩn' kinh ngạc trước sở thích lạ của Bích Phương, vì lẽ ra một người con gái như Bích Phương phải yêu hoa, yêu thơ… Nhưng sau khi nghe lời giải thích của Tuấn Phong là Bích Phương yêu hết mọi sinh linh bé nhỏ, Thọ 'thơ thẩn' cảm động khóc thút thít, bày tỏ rằng càng thấy yêu Bích Phương hơn. Anh chàng còn hứa hẹn sẽ mang sâu đến hỏi cưới Bích Phương.

Tất nhiên khi Thọ thực hiện hành động đó thì Bích Phương hét toáng lên, còn anh chàng bị hai anh em Phong – Ngọc kéo ra khỏi nhà.

''Chị đứng đấy'' tập 14: Lại xuất hiện anh chàng ‘thơ thẩn’ mê đắm Bích Phương gây cười cho khán giả - ảnh 3

Tập 14 còn xuất hiện tình huống đầy lãng mạn giữa Bích Phương và anh chàng trưởng phòng. Với sự nhẹ nhàng, dịu dàng, hiểu chuyện, biết quan tâm và hơn hết là trách nhiệm cao trong công việc, Bích Phương ngày càng chiếm được tình cảm của anh chàng trưởng phòng trẻ tuổi này.

''Chị đứng đấy'' tập 14: Lại xuất hiện anh chàng ‘thơ thẩn’ mê đắm Bích Phương gây cười cho khán giả - ảnh 4

Liệu trong các chàng trai trẻ Tuấn Kiệt – Tuấn Phong – Tuấn Ngọc – Thọ 'thơ thẩn' và anh chàng giám đốc, ai sẽ là người chinh phục được trái tim Bích Phương?

Đón xem các tập tiếp theo của Chị đứng đấy chờ em đến tán vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần, vào lúc 20h để có câu trả lời. Bộ phim do Viettel Media sản xuất và phát hành độc quyền trên  Mocha Video

===> Xem thêm: 'Chị đứng đấy chờ em đến tán' tập 13: Tuấn Kiệt tỏ tình sai đối tượng, 'chị đẹp' bị kẻ xấu truy đuổi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giới trẻ