Chị em bị “hớp hồn” bởi mùa xả hàng cuối năm của các thương hiệu lớn

23/11/2017 - 10:02 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Không chỉ có các thương hiệu thời trang quốc tế mà các thương hiệu cao cấp trong nước như May10, Wonnerful, Dunlop, O.Jeans, Robins, 20 Again, vinaoptic, Động Lực, Aristino, Milys, Skagen, Vulcano, Denmoz,… cũng chọn Black Friday từ 24-26/11 để tham gia. Hầu hết các mặt hàng tham gia Black Friday đều có mức giảm thấp nhất là 40%. Đặc biệt vào các khung giờ Vàng từ 10-11h và 20h30 - 21h30 hàng ngày, các mặt hàng sẽ tổ chức chương trình giảm giá cực sâu, có các mặt hàng đồng giá chỉ 199.000 VND... Đây kì vọng sẽ là sự kiện mong đợi nhất năm để các gia đình sắm sửa chuẩn bị cho những dịp lễ tết cuối năm.

Chị em bị “hớp hồn” bởi mùa xả hàng cuối năm của các thương hiệu lớn - 1

Chị em bị “hớp hồn” bởi mùa xả hàng cuối năm của các thương hiệu lớn - 2

Chị em bị “hớp hồn” bởi mùa xả hàng cuối năm của các thương hiệu lớn - 3

Quý ông lịch lãm với May 10

Đại diện Công ty CP Thời trang Kowil – công ty sở hữu các thương hiệu thời trang Owen, Winny, Wonnerful, Dunlop, O.Jeans … cho biết: Với quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đảm bảo người tiêu dùng được trực tiếp hưởng thụ các lợi ích từ chương trình khuyến mại mà nhãn hàng đưa ra, nên Kowil quyết định tham gia chương trình. Kowil có mặt tại sự kiện lần này với sự tham gia của 3 nhãn hàng O.Jeans, Wonner, Dunlop nhằm mang lại cơ hội để khách hàng biết nhiều hơn đến các dòng sản phẩm thời trang thể thao, đồ mặc nhà và đồ jeans cực kì trẻ trung, năng động dành cho giới trẻ.

Chị em bị “hớp hồn” bởi mùa xả hàng cuối năm của các thương hiệu lớn - 4

Một thiết kế của Greenads

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của hãng Kính Mắt Việt Nam, đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng những loại kính thời trang, kính thuốc chất lượng cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Catier, Dupont, Stepper, Fabergé… Lãnh đạo công ty cam kết khách hàng đến với chương trình sẽ được phục vụ chu đáo bởi ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, đào tạo bài bản với những giá ưu đãi chưa từng có.

Hướng đến mô hình Ngày hội mua sắm, “bên cạnh việc có cơ hội mua các mặt hàng được giảm giá sâu, Black Friday còn phục vụ khách hàng các hoạt động ẩm thực, ca nhạc thời trang vào các buổi tối để cho cả gia đình có thể vui chơi, mua sắm dịp cuối tuần” – bà Vũ Ngọc Oanh, đại Công ty Green Ads, đơn vị tổ chức sự kiện chia sẻ. “Các mặt hàng có trong chương trình cũng vô cùng phong phú đa dạng từ ngành hàng điện tử - điện máy, thời trang, mỹ phẩm đến ngành hàng công nghệ, phụ kiện, ẩm thực,… nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của tất cả thành viên trong gia đình”.

Mặc dù số lượng các khuyến mại được các công ty đưa ra đều rất lớn, tuy nhiên, Ban tổ chức cho biết để tránh việc tranh chấp giữa khách hàng khi số lượng khách hàng vượt quá số lượng khuyến mại, Ban tổ chức sẽ ưu tiên danh sách khách hàng đăng ký tại đây. Ngoài ra mỗi khách hàng khi mua hàng tại sự kiện đều sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức vào cuối sự kiện.

Địa chỉ: Big C Thăng Long (số 222 Trần Duy Hưng)

Chị em bị “hớp hồn” bởi mùa xả hàng cuối năm của các thương hiệu lớn - 5