Chỉ hắt xì trong teaser thôi mà Sunmi đã khiến fan ''đứng ngồi không yên'' cho đợt comeback này

Giải trí 31/08/2018 - 09:05

Video “nhá hàng” mới đây được chính Sunmi chia sẻ khiến fan không khỏi háo hức.

Sau 8 tháng nghỉ ngơi, Sunmi đã trở lại với mini album mang tựa đề "WARNING" cùng bài hát chủ đề "Siren". Qua MV teaser, Sunmi vẫn tiếp tục theo đuổi hình tượng quyến rũ nhưng có phần trưởng thành, bí ẩn và ma mị hơn. Đặt biệt, chi tiết nữ ca sĩ hắt xì hơi tạo nên sự thú vị cho người xem ở những giây đầu tiên, và đặt câu hỏi không biết liệu cô nàng sẽ "bày trò" gì hay ho trong MV chính thức. Rất nhiều bình luận trông đợi một Sunmi vẫn sexy nhưng sẽ pha chút gì đó "quái đản" vào sản phẩm này.

Trước đó, Sunmi cũng tiết lộ danh sách các bài hát có trong mini album lần này. Tất cả bài hát trong "WARNING" đều có sự tham gia sáng tác của Sunmi, đặc biệt là cô nàng đã chắp bút viết hết phần lời cho cả 6 ca khúc. Chia sẻ về mini album sắp tới phát hành của mình, Sunmi tiết lộ: "Tôi cũng tập trung vào giọng hát của mình lần này. Tôi hy vọng mọi người cũng sẽ dành sự chú ý vào giọng hát và mong khán giả sẽ đón nhận".

Teaser MV "Siren" - Sunmi

Có thể thấy Sunmi đã có sự chuẩn bị và đầu tư kĩ càng cho màn comeback lần này của mình. MV "Siren" sẽ chính thức được tung ra vào ngày 4/9 và hai ngày sau đó, cô nàng sẽ có sân khấu comeback đầu tiên trên chương trình âm nhạc M! Countdown.

Chỉ hắt xì trong teaser thôi mà Sunmi đã khiến fan ''đứng ngồi không yên'' cho đợt comeback này - ảnh 1
Chỉ hắt xì trong teaser thôi mà Sunmi đã khiến fan ''đứng ngồi không yên'' cho đợt comeback này - ảnh 2