Chỉ hỏi 1 câu, người vợ khiến chồng phục sát đất khi lật tẩy hành động mờ ám

10/11/2018 - 21:17 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Không chỉ anh chồng, dân mạng cũng ngỡ ngàng trước tài quan sát tinh tế và giác quan thứ 6 siêu nhạy của người vợ trong câu chuyện dưới đây. Chỉ bằng một câu hỏi đơn giản, chị đã phát hiện kẻ đáng nghi đang ngồi cùng chồng.

Ban đầu, người vợ này nhắc khéo chồng đi chơi quá muộn và nên về nhà. Nhưng khi anh chồng đáp lại kiểu qua loa cho xong, chị bắt đầu sinh nghi. Để kiểm tra tình trạng của chồng, người vợ tiếp tục hỏi: "Có đeo nhẫn không đấy?" và điều mờ ám dần dần lộ rõ. 

Chỉ hỏi 1 câu: Có đeo nhẫn không?, cô vợ khiến chồng phục sát đất khi lật tẩy điều mờ ám - Ảnh 1.

Để chứng minh sự trong sáng của bản thân, anh chồng hăng hái chụp ngay bức ảnh bàn tay đeo nhẫn đang đặt trên đùi. Nhưng ngờ đâu, bức ảnh chụp cả đôi giày của cô gái nào đó ngồi đối diện, khiến người vợ "nổi đóa".

Chỉ hỏi 1 câu: Có đeo nhẫn không?, cô vợ khiến chồng phục sát đất khi lật tẩy điều mờ ám - Ảnh 2.

Cái kết cuối cùng chắc ai cũng đoán được. Anh chồng phen này về nhà chắc "ốm" đòn.

"Mình cũng là phụ nữ mà còn thấy đáng sợ, trình chị này quá cao, mình còn phải bái phục nữa là ông chồng" nickname Xuan Le bình luận.

"Khi hỏi là chị ta biết tỏng câu trả lời rồi đấy! Hỏi để thử mức độ thành thật thôi! Một khi phụ nữ đã tò mò muốn biết thì có giời giấu được", một người khác bày tỏ.

Tình huống dở khóc dở cười cũng là bài học cho cánh mày râu. Cách duy nhất để vợ không ghen là đừng làm những điều mờ ám.