Chi phí tổ chức hôn lễ của những minh tinh Hoa Ngữ: Châu Nhuận Phát tách biệt với cuộc sống hào hoa

Giới trẻ 21/08/2019 - 14:57

Chi phí cho buổi hôn lễ của một số minh tinh, dù chi phí khủng hay con số khiêm tốn thì họ vẫn sống một đời hạnh phúc.

Kết hôn có thể nói là chuyện lớn trong cuộc đời của mỗi người, mà hôn lễ cũng phải lãng mạn nên bất luận là nam hay nữ đều hy vọng đám cưới có thể lộng lẫy, hoàng tránh. Cho dù là người bình thường cũng muốn thế huống hồ gì là minh tinh.

Chi phí tổ chức hôn lễ của những minh tinh Hoa Ngữ: Châu Nhuận Phát tách biệt với cuộc sống hào hoa - ảnh 1 Chi phí tổ chức hôn lễ của những minh tinh Hoa Ngữ: Châu Nhuận Phát tách biệt với cuộc sống hào hoa - ảnh 2

Có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với Châu Kiệt Luân - ông hoàng trong giới nhạc Hoa. Hôn lễ của anh cùng với Côn Lăng thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Trước hôn lễ, nam ca sỹ từng tuyên bố với truyền thông người mà anh ấy cưới chính là công chúa. Vì vậy bất luận là vị trí nơi tổ chức tiệc cưới hay thiết kế lễ phục đều được dựa trên tiêu chuẩn của một công chúa. Chiếc váy đuôi cá mà vợ anh khoác lên mình do Mikael D thiết kế với giá hơn 400 ngàn NDT (1,5 tỷ đồng). Trong khi đó phí hôn lễ tiêu gần 100 triệu NDT (340 tỷ đồng). Cuộc sống của hai người họ giờ đây cũng tràn đầy hạnh phúc.

Chi phí tổ chức hôn lễ của những minh tinh Hoa Ngữ: Châu Nhuận Phát tách biệt với cuộc sống hào hoa - ảnh 3 Chi phí tổ chức hôn lễ của những minh tinh Hoa Ngữ: Châu Nhuận Phát tách biệt với cuộc sống hào hoa - ảnh 4

Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng là cưng chiều vợ, trong ngày hôn lễ của anh có sự xuất hiện của hơn nửa làng giải trí. Sản phẩm chiếc váy cưới được thiết kế cho Angelababy đến từ Dior. Được biết, phải trải qua hàng ngàn giờ mới có thể thiết kế ra được nó và giá trị hơn 3 triệu NDT (10,5 tỷ đồng). Và chi phí cho cả buổi hôn lễ đó khoảng 200 triệu NDT (gần 700 tỷ đồng).

Chi phí tổ chức hôn lễ của những minh tinh Hoa Ngữ: Châu Nhuận Phát tách biệt với cuộc sống hào hoa - ảnh 5

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là cặp đôi được dư luận chú ý rất nhiều, không chỉ vì khoảng cách tuổi tác của cả hai khá xa mà họ còn là những minh tinh lớn trong ngành giải trí. Không biết mọi người có còn nhớ chiếc váy cưới mà Lưu Thi Thi mặc trong hôn lễ của cô không? Được biết, chiếc váy cưới đó là do tổng nghệ thuật Carven đặc biệt đích thân làm cho cô, thiết kế theo yêu cầu phù hợp với khí chất của Lưu Thi Thi và giá của chiếc váy cưới đó hơn 2 triệu NDT (tương đương 7 tỷ đồng).

Chi phí tổ chức hôn lễ của những minh tinh Hoa Ngữ: Châu Nhuận Phát tách biệt với cuộc sống hào hoa - ảnh 6

Châu Nhuận Phát (Phát ca) trong ngành giải trí tuyệt đối là nhân vật siêu cấp quan trọng, không những sở hữu khả năng diễn xuất tốt mà còn được yêu thích bởi tấm lòng nhân ái và lối sống bình dị. Trong đám cưới của mình cùng vợ, Phát ca chỉ tiêu 15 USD cùng với một tấm giấy chứng nhận kết hôn, thậm chí đến cả nghi thức cầu hôn của hai người cũng không có. Dù hai người họ không có con nhưng vẫn sống một đời hạnh phúc, ân ái.