Chi Pu gây xôn xao với chiếc váy ren nửa kín nửa hở

Giải trí 06/09/2018 - 08:19

- Tin Sao Việt ngày 6/9: Chi Pu gây xôn xao khi chụp ảnh nửa kín nửa hở với váy ren. Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện vui vẻ bên bạn bè sau 10 ngày đính hôn.   Đăng ảnh với chiếc váy ren hở bạo, Chi Pu làm dấy lên tranh cãi khi một bức ảnh chụp trông giống cô bị lộ một phần cơ thể. Nhưng người hâm mộ lại cho rằng đó chỉ là đường may cao của váy ren và bức ảnh mang tính nghệ thuật, không phản cảm. Tóc Tiên hào hứng khoe ảnh chụp với hai nam ca sĩ Hàn Quốc là Kim ...

no image- Tin Sao Việt ngày 6/9: Chi Pu gây xôn xao khi chụp ảnh nửa kín nửa hở với váy ren. Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện vui vẻ bên bạn bè sau 10 ngày đính hôn. 

no image
Đăng ảnh với chiếc váy ren hở bạo, Chi Pu làm dấy lên tranh cãi khi một bức ảnh chụp trông giống cô bị lộ một phần cơ thể. Nhưng người hâm mộ lại cho rằng đó chỉ là đường may cao của váy ren và bức ảnh mang tính nghệ thuật, không phản cảm.
no image
Tóc Tiên hào hứng khoe ảnh chụp với hai nam ca sĩ Hàn Quốc là Kim Joong Kook và Haha. Cô viết: “Chúng ta đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Hy vọng các bạn có những phút giây tuyệt vời ở Việt Nam”.
no image
Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện vui vẻ bên bạn bè sau 10 ngày đính hôn.
no image
Xuân Bắc và Tự Long phải ăn vội bát mỳ trước khi tham dự lễ khai giảng tại Đà Nẵng. Xuân Bắc viết: “Khai giảng! Ngày rất quan trọng, ngày bắt đầu năm học mới. Đêm trước khai giảng, nhiều bậc phụ huynh còn mất ngủ vì lo nghĩ về việc học của con, lo nghĩ cho tương lai và đương nhiên là thấy con lớn lên từng lớp và tự hứa rằng cần phải dành thời gian nhiều hơn nữa cho con mình”.
no image
Bảo Thy khoe ảnh với lối trang điểm chấm thêm tàn nhang. Cô hỏi người hâm mộ: “Kiểu trang điểm tàn nhang có xinh không?”
no image
JustaTee chia sẻ rằng ảnh của mình bị các cửa hàng lấy in lên biển quảng cáo. Anh viết: “Khuôn mặt lại bị làm đại sứ hình ảnh cho nhãn hàng”.
no image
Trương Quỳnh Anh đăng ảnh kèm đôi lời tâm sự: “Người thấu hiểu ta mới là điều ta hạnh phúc nhất!”
no image
Chia sẻ về lịch trình bận rộn, Hồ Ngọc Hà viết: “Câu chuyện của bé Hà: Đêm qua vừa kịp đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về, sáng nay vừa kịp lên máy bay thẳng tiến đến Paris, Tiệp Khắc và Đức rồi lại về chinh chiến”.
no image
Á hậu Huyền My khoe ảnh du lịch đến Paris. 
no image
Ngọc Thảo và người yêu tình tứ bên nhau. Cô chia sẻ: “Rơi xuống cùng nhau”.
no image
MC Hoàng Oanh rạng rỡ trong chuyến du lịch khám phá châu Âu. Cô viết: “Bạn luôn có thể lựa chọn hạnh phúc, nhớ nhé!”


Mỹ Linh