Chỉ với khoảnh khắc đời thường này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chứng minh nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”

Giới trẻ 17/09/2019 - 09:42

Đăng bức ảnh ở nhà, đầu tóc thậm chí còn chưa buộc gọn gàng nhưng Đặng Thu Thảo vẫn đẹp hút mắt người nhìn. Thời gian gần đây, Đặng Thu Thảo vướng một số tranh cãi về việc nhan sắc của cô thay đổi sau vài bức ảnh. Để chứng minh rằng mình vẫn xinh đẹp như trước, cựu Hoa hậu Việt Nam đã liên tục cập nhật trang cá nhân, bao gồm cả khoảnh khắc đi dự sự kiện lẫn đời thường. Mới đây, bà mẹ một con này tiếp tục đăng tải story với món bánh yêu thích của mình. Tuy nhiên, nhan sắc của cô lại được chú ...

Đăng bức ảnh ở nhà, đầu tóc thậm chí còn chưa buộc gọn gàng nhưng Đặng Thu Thảo vẫn đẹp hút mắt người nhìn.

Thời gian gần đây, Đặng Thu Thảo vướng một số tranh cãi về việc nhan sắc của cô thay đổi sau vài bức ảnh. Để chứng minh rằng mình vẫn xinh đẹp như trước, cựu Hoa hậu Việt Nam đã liên tục cập nhật trang cá nhân, bao gồm cả khoảnh khắc đi dự sự kiện lẫn đời thường.

Mới đây, bà mẹ một con này tiếp tục đăng tải story với món bánh yêu thích của mình. Tuy nhiên, nhan sắc của cô lại được chú ý hơn cả. Không trang điểm cầu kỳ, tóc cột cao còn lõa xõa vài sợi nhưng chính vì thế mà trông Đặng Thu Thảo còn trẻ hơn bình thường.

Chỉ với khoảnh khắc đời thường này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chứng minh nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” - ảnh 1

Làn da trắng, gương mặt thanh tú, xinh đẹp trẻ trung của nàng Hậu được nhận xét giống như một nữ sinh hơn là một bà mẹ bỉm sữa.

Chỉ với khoảnh khắc đời thường này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chứng minh nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” - ảnh 2

Dù đã lập gia đình và lui về “ở ẩn” một thời gian dài rồi nhưng Đặng Thu Thảo vẫn là một cái tên “hot” trong showbiz Việt. Nhất cử nhất động của cô nàng trên mạng xã hội đều được công chúng quan tâm để ý.

Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của Đặng Thu Thảo cũng vô cùng được ngưỡng mộ. Cựu Hoa hậu Việt Nam lấy chồng là doanh nhân Trung Tín, vừa có gia thế “khủng” vừa có tài kinh doanh và đặc biệt là rất yêu chiều vợ. Con gái đầu lòng của hai người cũng được nhận xét đáng yêu và được quan tâm ngay từ lúc mới ra đời.

Theo Helino