Chia tay Hodgson, Crystal Palace mở đường đón Lampard

Thể thao 18/05/2021 - 18:45

Crystal Palace vừa ra thông báo xác nhận sẽ chia tay HLV Roy Hodgson sau khi mùa 2020/21 kết thúc.

Chia tay Hodgson, Crystal Palace mở đường đón Lampard - ảnh 1
Chia tay Hodgson, Palace có thể sắp đón Lampard

24 giờ qua truyền thông Anh đồng loạt loan tin HLV Roy Hodgson sẽ rời Crystal Palace sau mùa 2020/21. Đúng như khẳng định của báo giới xứ sở Sương mù, đội chủ sân Selhurst Park vừa ra thông báo xác nhận chia tay nhà cầm quân 73 tuổi người Anh. 

“Sau gần bốn năm quản lý câu lạc bộ thời niên thiếu của mình, Roy Hodgson sẽ chia tay chúng tôi vào cuối mùa giải này. Cảm ơn bạn vì tất cả, Roy”, trích thông báo của Crystal Palace trên Twitter.

Ngay sau khi Crystal Palace đưa ra thông báo trên, chủ tịch đội bóng, Steve Parish lập tức gửi lời tri ân HLV Roy Hodgson. Ông nói: “Đó là một đặc ân và niềm vui tuyệt đối khi được làm việc với Roy, người vừa là một con người tuyệt vời vừa là một nhà quản lý bóng đá xuất sắc.

Roy sẽ chia tay chúng tôi sau trận đấu cuối cùng mùa này. Cảm ơn ông vì những đóng góp đáng kinh ngạc cho đội bóng. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất”.

Về phía HLV Roy Hodgson, chiến lược gia kì cựu người Anh cho biết: “Sau hơn 45 năm sự nghiệp huấn luyện, tôi quyết định đây thời điểm thích hợp để rời xa sự khắc nghiệt của giải bóng đá hàng đầu Premier League.

Hai trận đấu cuối cùng mùa này (gặp Arsenal và Liverpool) sẽ là những trận cuối cùng của tôi với tư cách là huấn luyện viên của Crystal Palace. Trải qua 4 năm gắn bó với Crystal Palace là một khoảng thời gian đặc biệt bổ ích trong cuộc đời và sự nghiệp bóng đá của tôi”.

Ngoài ra, cựu HLV Liverpool và ĐT Anh còn gửi lời cảm ơn NHM và BLĐ Crystal Palace, những người đã giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa cho ông làm việc trong thời gian qua.

Roy Hodgson được bổ nhiệm làm HLV Crystal Palace từ năm 2017. Trong 4 năm qua, chiến lược gia người Anh giúp đội chủ sân Selhurst Park thành công trong việc trụ lại Premier League.

Theo truyền thông Anh, Crystal Palace đang đàm phán để bổ nhiệm Frank Lampard thay ông Roy Hodgson. Đội bóng London có thể sẽ chính thức công bố thương vụ này trong 48 tiếng tới.