Chia sẻ đầu tiên của Salim sau khi bố mất: "Bố yên tâm, con sẽ lo được hết, để bố được yên lòng ở phương trời xa!"

03/10/2018 - 15:42 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Chủ nhật vừa qua, Salim đã đăng lên Facebook cá nhân dòng thông báo về việc bố mình vừa qua đời. Bố Salim từ trần lúc 15h40 phút ngày 29/9/2018 và hưởng thọ 57 tuổi. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp như Quỳnh Anh Shyn, Hoàng Ku, Bê Trần, Soobin Hoàng Sơn, Lê Hiếu, Trịnh Thăng Bình... đã để lại lời chia buồn sâu sắc với mất mát này của Salim.  

Sau những ngày tất bật chuẩn bị hậu sự chu toàn thì vào sáng nay, cô bạn đã có một bài viết dành riêng cho người bố kính yêu của mình trên Facebook. Dù còn khá rối bời vì sự ra đi bất ngờ của bố nhưng cô bạn cũng đã cố gắng tĩnh tâm lại để viết ra những lời gửi riêng đến người đàn ông trụ cột của mình. 

Chia sẻ đầu tiên của Salim sau khi bố mất: Bố yên tâm, con sẽ lo được hết, để bố được yên lòng ở phương trời xa! - Ảnh 1.

Salim ngày nhỏ và bố.

Cụ thể, Salim viết: "Từ giờ bố sẽ không còn đau đớn, không còn những ngày tháng phải tiêm phải truyền nữa rồi nha. Mặc dù biết sinh lão bệnh tử, bệnh của bố là ca hiếm nhưng kể từ lúc biết bệnh tới nay là 4 tháng, 4 tháng nay với con nhanh như chớp mắt. Con cứ chợp mắt rồi tỉnh dậy và vẫn không tin, vẫn chỉ nghĩ đây là một giấc mơ thôi.

Chia sẻ đầu tiên của Salim sau khi bố mất: Bố yên tâm, con sẽ lo được hết, để bố được yên lòng ở phương trời xa! - Ảnh 2.

Salim và bố đã cùng nhau vượt qua 4 tháng chống chọi lại với bệnh tật.

Những ngày tháng tới sẽ còn dài lắm, mất đi người đàn ông trụ cột, con chẳng biết hỏi ai khi điện phòng con bị chập, con không biết hỏi ai khi điều hoà mãi không mát, con cũng không biết hỏi ai khi thay đổi decor trong nhà, cũng chẳng hỏi được câu "Hôm nay bố thích ăn gì?" nữa rồi. Nhưng không sao bố yên tâm, con sẽ tự lo được hết, để bố được yên lòng, để bố được vui đi chơi ở phương trời xa xôi ấy và không còn đau đớn bệnh tật nữa nhé.

Tâm sự thế này bố có đọc được không nhỉ? Đi chơi xa vậy có canh khoai sọ, có thịt quay, có canh chua, có spaghetti bố thích ăn không? Có denim bố hay mặc không? Có tẩu để hút không? Chắc là có đầy đủ rồi thậm chí còn hơn thế thì bố mới đi thế chứ. Mà thôi con chẳng nói dài nữa đâu vì bố không thích ai nói nhiều và cũng tới giờ ăn cơm rồi, con đã chuẩn bị đồ chay cho bố, trong 49 ngày này thì bố ăn chay, sau thì con sẽ làm khoai sọ mì xào các kiểu bố thích nhe. 

Chia sẻ đầu tiên của Salim sau khi bố mất: Bố yên tâm, con sẽ lo được hết, để bố được yên lòng ở phương trời xa! - Ảnh 3.

Một trong những khoảnh khắc cuối cùng của Salim với bố.

À, ảnh này mẹ chụp hihi. Mẹ luôn là người chụp hình "trộm" cho bố con mình, nhiều hình lắm nhé mà giờ xem hình trong điện thoại mẹ con mới biết hehe. Lúc này là mẹ thấy 2 bố con mình dáng đi đẹp quá nên phải lưu giữ khoảnh khắc ngay.

Chỉ sau 30 phút được đăng tải, bài viết này đã có 2,1k lượt like. Nhiều bạn bè trong giới như Hoàng Ku, Châu Bùi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Thuỳ Anh, Huy Cung... đã lần lượt để lại bình luận động viên cô bạn mình. 

Bên cạnh đó, nhiều fan và cư dân mạng đã bình luận rằng bản thân họ cảm thấy rất xúc động và nhớ bố khi đọc được những chia sẻ chân tình này từ Salim. Một người bạn tên Hải Ngọc để lại comment: "Một cô con gái tình cảm và rất tự lập. Bố Lim sẽ luôn tự hào về Lim. Ôm Lim nhé.

Một người bạn khác tên Phương Ánh bình luận: "Đọc bài của Lim làm mình tự dưng nhớ bố quá. Bố tớ cũng thích ăn canh khoai sọ, cũng thích thịt quay và hay mặc denim như bố cậu. Chúc Lim sẽ sớm vượt qua mất mát này nhé và hãy cứ tin rằng ở một nơi xa, bố Lim đang rất vui vì có một cô con gái kiên cường và giỏi giang như cậu đấy!" .

Một lần nữa, xin sâu sắc chia buồn với Salim.