Chia tay “Bạn muốn hẹn hò”, MC Cát Tường chính thức được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú

Giới trẻ 26/08/2019 - 17:31

Bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả đã gửi lời chúc mừng không ngớt tới “bà mối” Cát Tường. Đây là danh hiệu, sự ghi nhận xứng đáng cho sự cố gắng trong suốt nhiều năm qua của nữ MC. Mới đây, MC Cát Tường vừa vui mừng đăng tải lên trang cá nhân đoạn tin nhắn từ Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch với lời mời tới dự buổi lễ phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 9/2019. Như vậy, sau 24 năm gắn bó với nghệ thuật, Cát Tường chính thức được nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT. Bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả ...

Bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả đã gửi lời chúc mừng không ngớt tới “bà mối” Cát Tường. Đây là danh hiệu, sự ghi nhận xứng đáng cho sự cố gắng trong suốt nhiều năm qua của nữ MC.

Mới đây, MC Cát Tường vừa vui mừng đăng tải lên trang cá nhân đoạn tin nhắn từ Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch với lời mời tới dự buổi lễ phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 9/2019. Như vậy, sau 24 năm gắn bó với nghệ thuật, Cát Tường chính thức được nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT. Bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả không ngừng gửi lời chúc tới cô. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của “bà mối” Cát Tường trong suốt thời gian qua.

Chia tay “Bạn muốn hẹn hò”, MC Cát Tường chính thức được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú - ảnh 1

Chia tay “Bạn muốn hẹn hò”, MC Cát Tường chính thức được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú - ảnh 2

Lời mời tới nhận danh hiệu NSƯT vào 29/8 tới đây được MC Cát Tường đăng tải lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, do lịch trình công việc nên MC Cát Tường chia sẻ không thể tham dự buổi lễ phong tặng danh hiệu NSƯT lần này. Được biết, buổi lễ sẽ được diễn ra vào 29/08 tới đây tại Nhà hát lớn, Hà Nội.

Chia tay “Bạn muốn hẹn hò”, MC Cát Tường chính thức được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú - ảnh 3 Chia tay “Bạn muốn hẹn hò”, MC Cát Tường chính thức được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú - ảnh 4

Cát Tường không ngừng bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể tham dự buổi lễ trao tặng NSƯT vào 29/08 tới đây.

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Cát Tường để lại ấn tượng cho khán giả bởi những vai diễn cá tính, gai góc trong các phim truyền hình hay lĩnh vực sân khấu. Đặc biệt, vai trò MC bà mối trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” những năm trở lại đây đã giúp Cát Tường ghi thêm nhiều điểm cộng trong lòng công chúng. Tài năng và xinh đẹp nhưng Cát Tường lại có hôn nhân không mấy suôn sẻ. Cô từng trải qua 1 lần đổ vỡ và hiện là mẹ đơn thân trong suốt nhiều năm qua.

Theo Helino