Chia tay người tình da màu, vợ cũ Tom Cruise rơi vào tình trạng trầm cảm và sút cân nghiêm trọng?

Giải trí 06/09/2019 - 11:39

Tuy nhiên, người đại diện của nữ diễn viên cho biết, hiện tại Katie đang vô cùng ổn và hạnh phúc.

Mới đây, trên trang bìa tạp chí NW đã đăng tải hình ảnh cùng tin tức cho rằng, Katie Holmes đang rơi vào tình trạng mất kiểm soát kể từ khi mối quan hệ giữa cô và bạn trai là Jamie Foxx kết thúc. Đặc biệt là sau biết được tin tức, nam tài tử đã vui chơi thâu đêm cùng 30 cô gái trẻ ngay trong tuần đầu tiên cặp đôi chính thức chia tay. 

katie-holmes-heartbroken-starving

Bìa tạp chí NW đăng tải thông tin Katie Holmes sụt cân nghiêm trọng

Theo nguồn tin thân cận, vợ cũ Tom Cruise đã bị sụt tới gần 10 kg chỉ trong một thời gian ngắn, vì liên tục phải chịu những cú sốc từ chuyện tình kéo dài 6 năm với nam tài tử Jamie Foxx. 

Nguồn tin cũng cho biết thêm, nhiều khả năng nếu tâm lý của Katie Holmes không sớm ổn định trở lại, rất có thể nữ diễn viên sẽ tiếp tục bị sút cân. Hiện tại, Katie hầu như không còn mặc vừa những bộ quần áo trước đây và cô ấy hầu như chẳng còn nghĩ tới việc ăn uống. Theo đó, số cân hiện tại của Katie chỉ dừng lại ở con số 41. 

NCe861FSYQMoVmfXArqu

"Căng thẳng và đau khổ đang khiến cho tâm trí cùng cơ thể Katie rơi vào tình trạng bất ổn. Mỗi ngày hiện giờ Katie chỉ nạp vào người khoảng 500 calo", nguồn tin cho biết.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, phía tạp chí GossipCop đã liên hê với quản lý của Katie Holmes để tìm hiểu. Người đại diện của nữ diễn viên cho biết, những thông tin được đăng tải trên tở NW là hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại Katie vô cùng ổn và hạnh phúc. 

Nguồn: GossipCop