Chiếc bánh mà bạn chọn nói lên bạn là người sinh ra với tố chất lãnh đạo hay tinh tế, có khả năng nhìn thấu được lòng người

Chuyện lạ 18/06/2020 - 16:03

Chính tiềm thức đã đưa ra sự lựa chọn về miếng bánh mà bạn yêu thích và câu trả lời cũng nói lên nhiều điều về tính cách của bạn.

Các chuyên gia tin rằng giữa tính cách và tiềm thức của con người có một sự kết nối mạnh mẽ.

Chính vì vậy nên trong những trò trắc nghiệm đơn giản, như chọn miếng bánh dưới đây, sự lựa chọn của con người cũng không phải là ngẫu nhiên mà chính tiềm thức đã giúp chúng ta chọn lựa và nó tiết lộ cho chúng ta biết một số thông tin về con người thật cũng như tính cách của mình. Vậy đâu là miếng bánh bạn thích nhất?

Miếng bánh tròn

Bạn là một người suy nghĩ thấu đáo và biết phân tích mọi thứ. Kỹ năng độc nhất mà không phải ai cũng có của bạn là đưa ra những quyết định táo bạo và sáng tạo không ngờ. Bạn không thích thời gian quý báu của mình bị lãng phí nên luôn cố gắng hoàn thành tất cả mọi việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Bạn có một quyết tâm rất lớn trong việc giải quyết những vấn đề mà hầu hết mọi người đều bỏ cuộc. Ngoài ra, bạn cũng là một người cực kỳ thực tế, ngăn nắp trong cách sống cho đến kế hoạch chinh phục những mục tiêu đã định ra.

Miếng bánh ngũ giác

Có vẻ như bạn là một người rất độc lập, không muốn thể hiện cảm xúc cá nhân của mình trong khi bản thân lại hiểu rất rõ những gì người khác đang cảm nhận. Bạn hẳn phải được mọi người khen ngợi nhiều lắm về trực giác nhanh nhạy của mình và việc đọc được suy nghĩ của người khác chính là tài năng thiên phú của bạn.

Cộng với sự bình tĩnh quan sát xung quanh một thời gian dài, không có bất cứ suy nghĩ nào mà bạn không hiểu được. Bạn sở hữu một thái độ âm trầm, không thích lên tiếng ngay lập tức mà từ từ xem xét tình hình mới đưa ra hành động hợp lý trong mọi hoàn cảnh.

MIếng bánh đa giác

Bạn là một cá thể sáng tạo, yêu thích sự đổi mới và luôn biết tận hưởng cuộc sống này một cách trọn vẹn nhất. Bạn có rất nhiều năng lượng tích cực, không ngừng cố gắng để trở thành trung tâm của đám đông bởi đó là điều bạn thích. Bạn khá hòa đồng khi có thể nói chuyện với bất kì ai về mọi thứ trên đời này.

Đối với bạn, bạn không cho phép điều gì trong đời mình trở nên nửa vời nên một khi đã bắt tay vào làm điều gì đó, thì bạn sẽ đảm bảo nó sẽ được hoàn thành trong tình trạng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Miếng bánh ngôi sao

Bạn sinh ra đã có tố chất lãnh đạo trong người. Bạn thích thử thách chính mình và không bao giờ nói không với cơ hội, dù chưa biết tỉ lệ thành công có cao hay không.

Bạn không ngại đối mặt với rắc rối mà nhìn chúng với con mắt tích cực, giúp bạn thực hành và mở rộng trí óc của mình. Bạn thích điều khiển mọi thứ trong cuộc đời và thỉnh thoảng, bạn sẽ bị mọi người phê bình rằng cách hành xử của bạn khiến họ cảm thấy họ trở nên nhỏ bé rất nhiều.

Miếng bánh trái tim

Bạn là một người có thừa sự tinh tế, biết cách đối nhân xử thế và điều này giúp bạn trở nên nổi bật. Bạn thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn giỏi lắng nghe. Trong mắt mọi người, bạn là một người bạn trung thành và luôn cố gắng tránh né mâu thuẫn bằng tất cả mọi giá, thậm chí để làm được điều này, bạn chấp nhận hy sinh cảm xúc của riêng mình.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)