Chiếc đồng hồ thông minh siêu nhẹ, "ngon bổ rẻ", pin chờ 4 tháng

Kinh tế 15/08/2020 - 22:10

Hiện tại, chiếc đồng hồ thông minh này đang được giảm giá về mức khá phải chăng là 1,3 triệu đồng nhưng vẫn trang bị đủ tính năng hữu ích cần thiết, đặc biệt là theo dõi sức khỏe.

Huami Amazfit Bip là chiếc đồng hồ thông minh amazfit đang có giá phải chăng nhất trong tháng 8 khi được giảm về còn 1,3 triệu đồng đối với phiên bản màu trắng, bản màu đen nhỉnh hơn 100.000 đồng.

Chi phí này được cho là hợp lý cho một chiếc smartwatch trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe (nhịp tim, vận động, lượng calories tiêu thụ trong từng chế độ riêng biệt), để người dùng có thể đưa ra lịch tập luyện thể dục cũng như cường độ tập phù hợp hơn cho bản thân hơn.

Chiếc đồng hồ giá rẻ có đầy đủ tính năng hiển thị thông báo khi có tin nhắn đến, cuộc gọi đến kết hợp cùng khả năng từ chối cuộc gọi trực tiếp trên mặt đồng hồ, giúp kiểm tra tin nhắn ứng dụng, SMS.

Do trọng lượng chỉ là 32g (đã bao gồm dây đeo) nên Amazfit Bip nhẹ nên khá thoải mái cho người dùng khi vận động hoặc sử dụng máy tính.

Chiếc đồng hồ thông minh siêu nhẹ,

Huami Amazfit Bip đang được giảm giá trong tháng 8.

Nhờ chế độ GPS và GLONASS, Huami Amazfit Bip có thể tìm kiếm và định vị vị trí trở nhanh và chính xác. Nó cũng có khả năng kháng bụi – kháng nước theo tiêu chuẩn IP68. Khi hoạt động ngoài trời, ở nơi có ánh sáng mạnh, các chi tiết trên màn hình vẫn hiển thị rõ, giúp việc theo dõi các thông tin hiển thị vẫn rõ nét.

Điểm đặc biệt khiến nhiều người chú ý đến Huami Amazfit Bip đó là Huami trang bị viên pin dung lượng 190mAh, thời gian hoạt động tối đa lên đến 45 ngày. Khi mở GPS liên tục, đồng hồ vẫn có thể đạt thời lượng pin lên đến 22 giờ.

Huami Amazfit Bip cho thời gian chờ tối đa 4 tháng và chỉ mất khoảng 2,5 giờ để sạc đầy.

Chiếc đồng hồ thông minh siêu nhẹ,

Pin "trâu" là ưu điểm khiến nhiều người cân nhắc khi chọn đồng hồ giá rẻ Huami.

Một vài điểm trừ có thể khiến người dùng phân vân khi lựa chọn, đó là Huami Amazfit không có chức năng đàm thoại nghe gọi như các dòng smartwatch khác trên thị trường và chưa có hỗ trợ cài sẵn tiếng Việt mà dùng sử dụng tiếng Anh. Nếu cần giao diện tiếng Việt, người dùng thường phải thông qua một ứng dụng khác để hỗ trợ cài đặt.

Bên cạnh Huami Amazfit, thị trường đang nổi lên những cái tên như Lenovo Watch 9, Pebble Watch hay Samsung Gear Fit, Fitbit Versa... được đánh giá "ngon, bổ, rẻ" khi chi phí mua chỉ từ 1-1,5 triệu đồng. Cuộc đua về tính năng và mức giá hợp lý giữa các hãng công nghệ khiến thị trường đồng hồ thông minh càng thêm sôi động, dễ tiếp cận hơn, nhất là khi dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều người lựa chọn.