Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng?

Xe 03/03/2021 - 20:03

Dù đã thuộc hàng tiêu tiền như nước và muốn cái gì có cái đó nhưng mới đây, các rich kid trên thế giới lại bị hấp dẫn bởi chiếc thẻ tín dụng siêu quyền lực có tên American Express.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 1

Có rất nhiều cách để nhận biết các rich kid như đi xế hộp, xài đồ hiệu, check-in sang chảnh nơi xa hoa. Nhưng điều mà ai cũng tò mò là họ dùng tấm thẻ tín dụng của hãng nào?

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 2

Những ai có theo dõi hay quan tâm đến ngành tín dụng chắc đều từng nghe đến chiếc thẻ đen American Express. Với số lượng phát hành hiếm hoi cùng những lợi ích đẳng cấp mà nó mang đến, đây được coi là chiếc thẻ tín dụng quyền lực mà bất cứ rich kid nổi tiếng nào cũng muốn có.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 3

Mới đây, các thành viên mạng thêm choáng váng khi một clip TikTok giải thích kỹ càng về về chiếc thẻ đen quyền lực American Express (Amex) được đăng tải.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 4

Cụ thể, người giải thích kỹ về chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới mà bất cứ rich kid nào cũng muốn sở hữu là TikTok @chang_shu_go, chủ tài khoản là một cô gái có tên Thu Trang.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 5

Xuyên suốt clip ngắn của mình, Thu Trang đã review "nhẹ" về những vấn đề như điều kiện để sở hữu chiếc thẻ đen American Express, các giao dịch từng được chủ thẻ thực hiện... khiến mọi người chỉ biết trố mắt kinh ngạc.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 6

Thẻ đen American Express còn được gọi là thẻ đen Amex Centurion, được làm từ titan và hoàn toàn không có hạn mức giống phần lớn thẻ tín dụng khác.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 7

Điều kiện tối thiểu nhất nếu ai muốn sở hữu chiếc thẻ quyền lực bậc nhất thế giới này là phải có thu nhập hàng năm ít nhất 1,3 triệu đô, tài sản ròng trên 16 triệu đô. Chi tiêu hàng năm của người đó phải đạt 250.000 đến 450.000 đô.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 8

Cũng theo Thu Trang, hiện trên thế giới có khoảng 100.000 chiếc thẻ đen được lưu hành trong khi có tới hơn 14 triệu triệu phú, tỷ phú. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều người thuộc giới siêu giàu muốn cũng chưa chắc đã được sở hữu chiếc thẻ này.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 9

Chưa dừng lại ở đó, ngay cả những giao dịch mà chủ thẻ đen American Express từng thực hiện cũng góp một phần nâng tầm quyền lực cho nó như: Đóng toàn bộ cửa hàng Gucci để khách mua sắm, có ngay vé VIP trong show diễn của Taylor Swift, ship một con ngựa cực kỳ nổi tiếng từ Mexico về Châu Âu hay mua cát từ Biển Chết về nhà...

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 10

Để có được những thông tin quý giá về chiếc thẻ tín dụng quyền lực mà bất cứ rich kid nào cũng muốn có này, Thu Trang đã phải vừa đọc tài liệu tiếng Anh vừa đọc cả tiếng Việt để cho ra được ngần đó thứ quý giá chia sẻ trong đoạn review dài 1 phút của mình.

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 11

Cụ thể, Thu Trang cho biết: "Không một ai có thể tìm được thông tin về Centunrion trên website của AMEX. Họ không cho mình biết bất kì điều gì về chiếc thẻ này hết. Những thông tin có được là thống kê từ những tỷ phú, triệu phú từng sử dụng thẻ".

Chiếc thẻ đen quyền lực có gì mà rich kid thế giới săn lùng? - ảnh 12

Thu Trang còn cho biết thêm những gì mình nói trong clip chỉ là số ít trong các lợi ích tấm thẻ đen mang tới. Ngoài ra thì còn nhiều lợi ích siêu cao cấp khác, ví dụ như đi đâu cũng thuê được ngay siêu xe như Ferrari hay Lamborghini để chạy....

Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: YAN News

Thiên Anh