Chiếc BMW bất ngờ mất giá thê thảm 1,5 tỷ: Nguyên nhân do đâu?

Xe 21/08/2019 - 10:24

BMW luôn được biết tới là một mẫu xe hạng sang bạc tỷ được giới đại gia ưa chuộng. Thế nhưng mới đây, một chiếc BMW X5 đời 2014 giá trị hơn 3,6 tỷ đồng đột nhiên mất giá tới 1,5 tỷ khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Nguyên nhân vì sao mà chiếc BMW này lại mất giá thê thảm đến vậy? ...

BMW luôn được biết tới là một mẫu xe hạng sang bạc tỷ được giới đại gia ưa chuộng. Thế nhưng mới đây, một chiếc BMW X5 đời 2014 giá trị hơn 3,6 tỷ đồng đột nhiên mất giá tới 1,5 tỷ khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Nguyên nhân vì sao mà chiếc BMW này lại mất giá thê thảm đến vậy?

Chiếc BMW bất ngờ mất giá thê thảm 1,5 tỷ: Nguyên nhân do đâu? - ảnh 1

BMW X5 được xem là hình mẫu SUV của hãng xe sang Đức và được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Dù đã trải qua nhiều thế hệ xe nhưng BMW X5 vẫn là chiếc SUV hạng sang nhiều người mơ ước cả những mẫu xe đã qua sử dụng. Ngoại hình của BMW X5 thế hệ thứ ba hướng đến tính hiệu quả và đa dụng, kích thước lớn hơn thế hệ trước, có chiều dài, rộng,cao lần lượt (4.866 x 1.938 x 1.762)mm, trọng lượng xe giảm 55 kg so với thế hệ tiền nhiệm.

Chiếc BMW bất ngờ mất giá thê thảm 1,5 tỷ: Nguyên nhân do đâu? - ảnh 2

BMW X5 trang bị hệ thống đèn chiếu sáng với hai vòng tròn kép, được cắt nửa trên và dưới đi cùng mí mắt LED. Hốc lấy gió giúp giải phóng luồng không khí đi vào cản trước khi xe chạy và thoát ra ở khe thoát gió bên hông xe, hệ thống đèn hậu LED 3D, cánh lướt gió sau lần đầu tiên được trang bị cho dòng X5, nhằm tăng cường khí động học.

Chiếc BMW bất ngờ mất giá thê thảm 1,5 tỷ: Nguyên nhân do đâu? - ảnh 3

Chiếc BMW X5bị “rớt giá thê thảm” là phiên bản X5 xDrive35i có giá bán ở thời điểm năm 2014 là hơn 3,6 tỉ đồng, nay xe được chủ nhân bán lại với giá gần 2,2 tỉ đồng, chưa thương lượng. Được biết, chiếc BMW này đã lăn bánh gần 70.000 km sau 5 năm sử dụng. dù khoogn phải con số lớn nhưng để yên tâm trong quá trình sử dụng, người mua xe vẫn nên chi thêm khoảng tiền để đại tu và thay thế linh kiện cần thiết, như vậy chiếc xe sẽ vận hành ổn định hơn khi mua về.

Ngân sách không quá rộng rãi nhưng bạn đã quá mệt mỏi với thời tiết mưa nắng thất thường. Có thể tham khảo những mẫu xe hơi khoảng 500 triệu ngon-bổ-rẻ dưới đây.