Chiellini xếp Kane chung mâm với Ronaldo và Messi

13/02/2018 - 20:35 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Trong khi HLV Pochettino tỏ ra rất tự tin và muốn đánh bại Juventus ở trận chiến đêm nay, thì hậu vệ Chiellini của đội chủ nhà lại khiêm tốn và đề cao sự nguy hiểm của tiền đạo Harry Kane.


Trong 3 mùa gần đây, Kane luôn giữ phong độ ghi bàn rất ổn định và giúp Tottenham duy trì trong top 4, thậm chí có thời điểm họ đã gần chạm tay vào chức vô địch Premier League. Mùa này, chân sút 24 tuổi vẫn đang bùng nổ và dẫn đầu danh sách VPL giải đấu số 1 nước Anh với 23 bàn.

Chính vì vậy, hậu vệ kỳ cựu của Juventus, Giorgio Chiellini đã đánh giá Kane là tiền đạo không thể thay thế của Tottenham và anh đã đạt đến đẳng cấp của những siêu sao như Ronaldo, Messi và Neymar.

"Kane hiện là 1 trong những chân sút hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, cậu ấy đã ghi được rất nhiều bàn thắng và đang ở đẳng cấp rất cao.

Cùng với Ronaldo, Messi, Neymar thì Kane đang ở đẳng cấp đó. Cậu ấy là 1 cầu thủ quan trọng không thể thay thế và tôi nghĩ Tottenham sẽ làm mọi cách để giữ cậu ấy", Chiellini nói.

Bên cạnh đó, hậu vệ 33 tuổi người Ý còn cho rằng, Spurs là đội bóng mạnh đồng đều chứ không chỉ dựa vào sự tỏa sáng của cá nhân Harry Kane.

"Cậu ấy là ngôi sao của họ, nhưng họ không phải là đội bóng 1 người. Họ chơi đoàn kết và mạnh mẽ ở mọi vị trí. Vì vậy chúng tôi biết chúng tôi phải làm tốt ở cả 2 trận đấu và tất cả đã sẵn sàng", Chiellini kết thúc buổi họp báo trước trận.