Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây

Kinh tế 24/05/2020 - 07:45

Cặp vợ chồng Dorothy và Wayne đã cưới nhau được 55 năm quyết định thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm. Xem bộ ảnh ai cũng phải trầm trồ tình yêu đích thực là đây.

Bà Dorothy và ông Wayne ở Perth, Australia đã cưới nhau được 55 năm và tình yêu của họ dường như vẫn rất mặn nồng. 

Được biết ông Wayne lần đầu gặp vợ Dorohty trong một quán rượu khi đi cùng bạn. 

"Tôi thấy Dorothy nhảy cùng bạn ở gần cuối sảnh và tôi nói với bạn tôi rằng tôi sẽ cưới cô gái ấy làm vợ. Kể từ lúc yêu đến lúc cưới là 57 năm, chúng tôi đã vượt qua nhiều sóng gió và vẫn ở bên nhau như ngày mới yêu." - Ông say sưa kể. 

Câu chuyện tình yêu cảm động của hai ông bà đã khiến nhiếp ảnh gia người Anh, Sujata Setia quyết định tặng một bộ ảnh cưới đáng nhớ bên bờ Ấn Độ Dương lãng mạn.

Khi bà Dorothy bước ra từ phòng thay đồ, ánh mắt ông Wayne ấm áp nhìn bà và nói: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi người phụ nữ này ở bên tôi tối nay."

Trong buổi chụp hình, hai ông bà không ngừng vui cười và ánh mắt thể hiện sự hạnh phúc. Nhiếp ảnh gia kể rằng cả hai không hề tỏ vẻ mệt mỏi dù cả hai đã có tuổi.

Ông hôn lên má và ôm vợ, ông còn đùa rằng: "Yên tâm đi, tôi có thể làm điều này cả ngày mà."

Sau khi bộ ảnh được đăng lên, nhiều người rất ngưỡng mộ tình yêu của hai ông bà. Đây đúng là tình yêu đích thực mà chỉ nhìn vào cách hai người dành tình cảm cho nhau là có thể thấy được. 

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh vô cùng đẹp của ông Wayne và bà Dorothy. 

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 1 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 2 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 3 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 4 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 5 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 6 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 7 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 8 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 9 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 10 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 11 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 12 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 13 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 14 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 15 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 16 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 17 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 18 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 19 Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng bên nhau 55 năm, tình yêu đích thực là đây - ảnh 20

(Theo NewsBreak)