Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thánh nữ” làng billiard Campuchia

Thể thao 08/08/2020 - 16:51

Với những người yêu thích môn billiard thì hẳn nhiên sẽ biết tới Srong Pheavy, một cơ thủ giỏi và xinh đẹp nhất Campuchia.

Sau 6 năm chơi billiard chuyên nghiệp, Srong Pheavy đã giành được ít nhất 20 danh hiệu. Tên tuổi của người đẹp 29 tuổi được biết đến rộng rãi ở các nước châu Á. Cách đây 2 năm, người đẹp Campuchia giành chiến thắng ở Giải vô địch carom 3 băng nữ châu Á 2018 và đạt vị trí thứ 3 tại Giải vô địch thế giới carom 3 băng nữ 2018.

Không chỉ có bảng thành tích ấn tượng, Srong Pheavy nổi tiếng với biệt danh “thánh nữ” của làng billiard Campuchia. Nữ cơ thủ sở hữu khuôn mặt xinh với những đường nét thanh tú cùng nụ cười dễ mến.

Srong Pheavy chuyển sang sinh sống ở Hàn Quốc từ năm 2010 và thường xuyên tham dự Giải vô địch billiards dành cho nữ tại đây. Cô nàng được coi là của hiếm của làng billiard thế giới. Tài sắc vẹn toàn, Srong Pheavy nhiều lần mang vinh quang về cho thể thao Campuchia và châu Á.

Một số hình ảnh của nữ cơ thủ xinh đẹp nhất Campuchia:

Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thánh nữ” làng billiard Campuchia - ảnh 1 Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thánh nữ” làng billiard Campuchia - ảnh 2 Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thánh nữ” làng billiard Campuchia - ảnh 3 Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thánh nữ” làng billiard Campuchia - ảnh 4 Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thánh nữ” làng billiard Campuchia - ảnh 5 Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thánh nữ” làng billiard Campuchia - ảnh 6 Chiêm ngưỡng nhan sắc của “thánh nữ” làng billiard Campuchia - ảnh 7

Chia sẻ