Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League

Thể thao 15/03/2019 - 08:43

Trong một ngày mà Black Panther lập cú đúp bàn thắng vào lưới Rennes, Arsenal dễ dàng có cuộc lội ngược dòng với tổng tỷ số 4-3 để tiến vào vòng đấu tiếp theo của Europa League.

Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League - ảnh 1

Tiếp đón Rennes trên sân nhà sau trận thua muối mặt 1-3 ở lượt đi, Arsenal sớm khẳng định vị thế của mình bằng bàn mở tỷ số từ phút thứ 5 của Aubameyang. Công đầu trong bàn thắng này phải kể đến Ramsey với một pha căng ngang chuẩn xác cho tiền đạo người Gabon dễ dàng đệm bóng cận thành.

Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League - ảnh 2

Chỉ 10 phút sau, sao trẻ Mailand-Nile đánh đầu đập đất nâng tỷ số lên 2-0.

Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League - ảnh 3

Sau bàn thắng của Maitland-Niles, Aubameyang tiếp tục điền tên mình lên bảng điện tử để ấn định chiến thắng 3-0 cho Arsenal - qua đó giúp Pháo thủ đi tiếp vào vòng tứ kết Europa League với tổng tỷ số 4-3.

Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League - ảnh 4

Đến lúc này, Aubameyang mới "hiện nguyên hình" thành Siêu anh hùng Black Panther với kiểu ăn mừng "Wakanda Forever".

Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League - ảnh 5

Chân sút người Gabon từ thời ở Dortmund đã có sở thích đeo mặt nạ siêu anh hùng để ăn mừng. Anh từng đóng vai Batman, Spider Man trước khi khoác lên mình tấm mặt nạ của Black Panther.

Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League - ảnh 6

Hẳn Aubameyang đã rất nóng lòng khoe "đồ chơi mới" ngay từ bàn thắng đầu tiên. Tuy nhiên, anh phải "kìm lòng lại" để tiết kiệm thời gian và tập trung tìm kiếm thêm bàn thắng giúp Arsenal lội ngược dòng. Chỉ khi Pháo thủ có bàn ấn định tỷ số 4-3, chân sút người Gabon mới được tự do "bung lụa".

Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League - ảnh 7

Phát biểu sau trận đấu, người hùng Aubameyang cũng tiết lộ Báo đen chính là hiện thân của anh. Cựu tiền đạo Dortmund cảm thấy hình tượng này gần gũi với mình bởi biệt danh của ĐTQG Gabon, quê hương của Aubameyang cũng là "Những con báo". Ngoài ra, xét theo kỹ năng, Aubameyang thực sự giống một con báo đen trên sân - cực kỳ tốc độ, nguy hiểm trong từng pha dứt điểm, có thể kết liễu đối phương bất kỳ lúc nào.

Chiến binh báo đen tỏa sáng, Arsenal ngược dòng xuất sắc tiến vào tứ kết Europa League - ảnh 8

Aubameyang từng đeo chiếc mặt nạ của Spider Man. Nhưng sau trận đấu với Rennes, chắc chắn ai cũng phải thừa nhận Siêu anh hùng phù hợp nhất cho anh chính là Black Panther.