Chiến lược mới của ''Kền kền trắng''

Thể thao 19/04/2013 - 07:15

Thông tin từ báo giới Tây Ban Nha cho hay Real Madrid vẫn đang theo sát tiền vệ Cristian Tello của Barcelona.

) - Thông tin từ báo giới Tây Ban Nha cho hay Real Madridvẫn đang theo sát tiền vệ Cristian Tello của Barcelona và sẵn sàng chi đậm để lôi kéo cầu thủ nàyvề Bernabeu trong mùa hè này.


Cùng với thông tin Real muốn có Alexis Sanchez trước đó, có thể thấy rõ một trong những điểm đặcbiệt của kế hoạch chuyển nhượng tương lai tại Real Madrid chính là việc "rút ruột" đại kình địchcủa họ.

Điều khoản giải phóng hợp đồng (có thời hạn đến tháng 6/2016) củaTello với Barcelona chỉ vỏn vẹn 10 triệu euro. Mặc dù vậy, nó có thể tăng lên tùy vào số trận đấumà cầu thủ này ra sân cùng Barcelona.

no image
Tello, mục tiêu theo đuổi của Real Madrid

Nếu Tello chơi đủ 50 trận (mỗi trận ít nhất 25 phút), giá của anhsẽ tăng lên 14 triệu euro. Còn nếu cầu thủ đeo áo số 37 của Barca ra sân đủ 70 trận, giá của anh sẽlà 18 triệu euro.

Mặc dù không được thi đấu nhiều trong mùa giải này nhưng Tello cũngđã kịp "giắt túi" 7 bàn thắng tại La Liga. Việc không được trọng dụng tại Nou Camp chính là điểmđược Real Madrid "đánh vào" nhằm lôi kéo Tello. Tiền vệ này hứa hẹn sẽ được ra sân nhiều hơn nếuchấp nhận  "chuyển hộ khẩu" sang Bernabeu.

Hiện tại, phía Barcelona vẫn chưa đưa ra bình luận gì về việc RealMadrid muốn có cầu thủ của họ. Từ khi Javier Saviola chuyển từ  Barca sang Real năm 2007, vẫnchưa có thêm cầu thủ nào chuyển trực tiếp từ sân Nou Camp sang Bernabeu.

Dĩ nhiên việc "tiếp máu" cho đối thủ là điều tối kỵ nhưng với mộtcầu thủ không quá quan trọng như Tello, có thể  Barca sẽ chấp nhận lời đề nghị của Real nếumức giá được đưa ra hợp lý.

Theo BĐTC