Chiêu đãi người dân 5.000 tô mì vì tìm được nhẫn cưới

Thư giãn 09/07/2020 - 10:06

May mắn tìm lại được nhẫn cưới để quên ở tiệm mì, chàng trai đã trả ơn bằng hành động thiết thực.

Một doanh nhân người gốc Quảng Châu họ Vương đã chuẩn bị một chiếc nhẫn kim cương 3 carat trị giá gần 45.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) để cầu hôn bạn gái.

Anh lặn lội đến Trùng Khánh, quê hương bạn gái để thực hiện kế hoạch này. Tuy nhiên, trước khi gặp bạn gái, anh có dừng lại dùng bữa ở một tiệm mì và đãng trí bỏ quên chiếc túi đựng nhẫn cầu hôn của mình lại đây, tờ báo địa phương cho hay.

Theo đó, một người dân vô tình nhặt được chiếc túi và đã đưa cho quản lý nhà hàng. Người này lập tức liên lạc với anh chàng họ Vương để trả lại món đồ giá trị.

Chàng trai 'may mắn hết phần thiên hạ' này sau đó gửi đến quán mì một bức thư, nói rằng nhờ lòng tốt của người dân địa phương, anh đã có thể cầu hôn bạn gái của mình thành công. Cô gái đã đồng ý và họ sắp sửa làm lễ đính hôn.

Chiêu đãi người dân 5.000 tô mì vì tìm được nhẫn cưới - ảnh 1

Lá thư cảm ơn anh Vương gửi đến quán mì.

Anh quyết định trả ơn cho quán mì bằng cách mua 5.000 bát mì (tương đương doanh số trung bình mỗi ngày của cửa hàng) để ăn mừng. "Trùng Khánh có người phụ nữ tôi yêu và và rất nhiều người tốt bụng", tiếp tục lá thư, anh Vương bày tỏ tình cảm của mình. "Tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc".

Chiêu đãi người dân 5.000 tô mì vì tìm được nhẫn cưới - ảnh 2

5.000 tô mì miễn phí gửi tặng người dân.

Ngày sau đó, mọi người đã xếp hàng dài 100 mét bên ngoài cửa hàng ở trung tâm thành phố Trùng Khánh để được thưởng thức món mì chua cay miễn phí mà anh Vương chiêu đãi.

Chiêu đãi người dân 5.000 tô mì vì tìm được nhẫn cưới - ảnh 3

Người người xếp thành hàng dài chờ đợi thưởng thức tô mì đầy ý nghĩa.

"Tôi nghĩ rằng câu chuyện thực sự rất cảm động", một người đàn ông địa phương nói với phóng viên sau khi nhận phần ăn của mình.

Nancy (theo SCMP)

Chiêu đãi người dân 5.000 tô mì vì tìm được nhẫn cưới - ảnh 4

Mua nhẫn chợ trời, bán lại gần 20 tỷ đồng

Chiêu đãi người dân 5.000 tô mì vì tìm được nhẫn cưới - ảnh 5

Tìm nhẫn cưới, đào được hũ tiền vàng