Chiêu rút xương cánh gà rán bằng miệng trong tích tắc của chàng trai Trung Quốc

24/10/2018 - 12:13 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Cánh gà rán là một trong những món được ưa chuộng trong các tiệm thức ăn nhanh bởi thịt cánh chắc và béo. Dù vậy, đôi khi thực khách không chọn phần ăn này do ngại thịt ít mà xương lại nhiều, mất công xé. Tuy nhiên, nếu làm theo cách rút xương cánh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không ngại ngần khi order một phần BBQ cánh gà mật ong ngay tức khắc.

Chiêu rút xương cánh gà rán chiều người yêu của chàng trai Trung Quốc

Chiêu rút xương cánh vốn xuất phát từ một chàng trai Trung Quốc muốn chiều bạn gái trong một lần cả hai dùng bữa ở tiệm đồ ăn nhanh. Anh chàng khéo léo rút hai chiếc xương cánh gà trong nháy mắt ra, rồi đưa phần thịt không lẫn tí xương nào cho cô gái. Sau khi đăng lên mạng xã hội, video này thu hút khá nhiều lượt xem và chia sẻ, khiến nhiều người ngạc nhiên bởi nó quá dễ so với tưởng tượng.

Rất đơn giản, bạn chỉ việc cắn phần thịt ngay hai đầu khớp cánh, sau đó dùng răng nhẹ nhàng rút xương ra là xong. Sở dĩ cách này áp dụng hiệu quả lên món cánh gà rán đủ kiểu ở tiệm thức ăn nhanh là bởi hầu hết các thương hiệu fastfood trên thế giới đều chế biến từ thịt gà công nghiệp. Mà so với gà ta thì thịt gà công nghiệp bở và mềm hơn, chính điều này giúp bạn dễ dàng tách phần xương ra trong nháy mắt. Còn đối với gà ta, thịt và xương ở cánh dính với nhau khá chắc nên hơi khó thực hiện. Dù vậy, bạn vẫn có thể thử làm theo cách này khi ăn các món cánh gà hầm, luộc, nấu canh hay những món ăn nấu kĩ.

Rút xương cánh gà rán dễ dàng
 
 
Rút xương cánh gà rán dễ dàng

Vi Yến