CHÍNH THỨC! CLB Premier League thay tướng, Lampard sẵn sàng tái xuất

Thể thao 18/05/2021 - 18:29

Guồng xoay trên băng ghế chỉ đạo ở hạng đấu số 1 xứ sương mù vừa có biến động mới.

Trang chủ Crystal Palace vừa xác nhận HLV Roy Hodgson sẽ chia tay CLB khi chiến dịch 2020/21 khép lại. Chuyến hành quân đến Anfield chạm trán Liverpool sẽ đánh dấu trận thứ 162 và cũng là cuối cùng Hodgson dẫn dắt đội bóng có biệt danh "The Eagles".

Hodgson tiếp quản băng ghế chỉ đạo Palace vào tháng 09/2017 và liên tiếp giúp đội chủ sân Selhurst Park trụ hạng thành công. Qua trang chủ CLB, nhà cầm quân kỳ cựu bày tỏ: "Sau hơn 45 năm huấn luyện, tôi quyết định đã đến lúc rời xa sự khắc nghiệt của hạng đấu số 1 - Premier League. Vậy nên 2 trận cầu cuối cùng sẽ là những lần cuối tôi đảm nhận cương vị HLV Palace."

CHÍNH THỨC! CLB Premier League thay tướng, Lampard sẵn sàng tái xuất - ảnh 1

 Hodgson nói lời chia tay.

"4 mùa vừa qua cùng Palace là phần thưởng đặc biệt trong đời sống và sự nghiệp bóng đá của tôi. Tôi cảm thấy lúc này, ở kết thúc của 1 mùa giải thành công nữa mà Palace đã khẳng định chỗ đứng tại Premier League, là thời điểm thích hợp để tôi gác lại trách nhiệm làm 1 HLV toàn thời gian.

  • CHÍNH THỨC! "Phát kiến của Lampard" trở thành cầu thủ Chelsea xuất sắc nhất năm

  • "Nạn nhân của Lampard" chuẩn bị trở lại Chelsea

Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ vợ cùng gia đình xuyên suốt sự nghiệp và đã dự tính quyết định này trong 1 thời gian dài. Giờ tôi tin rằng là lúc cân nhắc và xem tương lai chờ phía trước."

và cựu thuyền trưởng Chelsea được tin rằng đang sẵn sàng tái xuất.

 
Phụng Sồ | 17:55 18/05/2021