Chính thức: Quán quân Rap Việt 2020 đã lộ diện!

Game 14/11/2020 - 22:59

Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Dế Choắt đã thành công chinh phục ngôi vương Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Sau 4 tháng lên sóng, trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn, mang đến những tiết mục đỉnh cao, chung kết của Rap Việt 2020 đã diễn ra vào tối 14/11. Đây mới là đêm chung kết cuối cùng, công bố Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên, với giải thưởng siêu khủng.

Ở tập 15 trước đó, lần lượt các thí sinh Top 8 đều biểu diễn tiết mục riêng mình. Và ở tập 16, tiếp tục là Top 8, nhưng lần này họ sẽ trình diễn trên sân khấu cùng huấn luyện viên đã hướng dẫn, chỉ dạy, định hướng cho họ suốt 4 tháng vừa qua, cùng các khách mời siêu khủng.

Chính thức: Quán quân Rap Việt 2020 đã lộ diện! - ảnh 1

Trước đó, ban tổ chức đã công bố Quán quân Rap Việt 2020 sẽ được công bố dựa trên công thức như sau: 60% số điểm từ bình chọn thông qua tin nhắn và 40% điểm chuyên môn do huấn luyện viên, giám khảo chấm.

Sau những tiết mục quá sức hoành tráng và 'máu lửa', chủ nhân cho chiếc ghế Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đã chính thức lộ diện. Và đó chính là: Dế Choắt của đội Wowy! 

Chính thức: Quán quân Rap Việt 2020 đã lộ diện! - ảnh 2 Chính thức: Quán quân Rap Việt 2020 đã lộ diện! - ảnh 3

Chính thức: Quán quân Rap Việt 2020 đã lộ diện! - ảnh 4
Đêm chung kết 2, Dế Choắt cùng Wowy tạo nên cơn 'địa chấn' trên sân khấu Rap Việt. 

Nhìn lại hành trình từ vòng Chinh phục đầu tiên, đến những sự thay đổi, lột xác qua vòng Đối đầu và Bứt phá, để rồi đến cuối cùng bùng nổ với 2 tiết mục trong chung kết, có thể nói chiến thắng của Dế Choắt vô cùng thuyết phục và không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Trong đêm chung kết đầu tiên, sân khấu của Dế Choắt cũng rất được khán giả yêu thích. Sự hoàn thiện về các mặt kỹ năng, nỗ lực không ngừng cũng như màu sắc riêng trong âm nhạc đã giúp Dế Choắt trở thành người về đích của Rap Việt 2020. 

Ngoài ra, GDucky là Á quân và Tlinh, Lăng LD, Thành Draw, Gonzo, Ricky Star, MCK đồng hạng Ấn tượng chung kết Rap Việt.

Chính thức: Quán quân Rap Việt 2020 đã lộ diện! - ảnh 5

Một lần nữa, xin chúc mừng Dế Choắt đã chính thức trở thành Quán quân Rap Việt 2020!