Chính thức: Chelsea xác nhận chiêu mộ thành công sao sáng Dortmund

Thể thao 02/01/2019 - 16:43

Dortmund xác nhận Chelsea đã chiêu mộ thành công tiền vệ Christian Pulisic với giá 64 triệu Euro. Chính thức: Chelsea mua Pulisic từ Dortmund với giá 64 triệu Euro Phát biểu của Michael Zorc, giám đốc thể thao của Borussia Dortmund: “Chơi bóng ở Premier League luôn là ước mơ lớn nhất đối với Christian. Bên cạnh sự hấp dẫn của giải đấu, đó có lẽ cũng bởi cậu ấy mang quốc tịch Mỹ và ...

Dortmund xác nhận Chelsea đã chiêu mộ thành công tiền vệ Christian Pulisic với giá 64 triệu Euro.

Chính thức: Chelsea xác nhận chiêu mộ thành công sao sáng Dortmund - ảnh 1
Chính thức: Chelsea mua Pulisic từ Dortmund với giá 64 triệu Euro

Phát biểu của Michael Zorc, giám đốc thể thao của Borussia Dortmund: “Chơi bóng ở Premier League luôn là ước mơ lớn nhất đối với Christian. Bên cạnh sự hấp dẫn của giải đấu, đó có lẽ cũng bởi cậu ấy mang quốc tịch Mỹ và hướng đến sự tương đồng văn hóa ở Anh.”

“Thế nên chúng tôi cũng không thể thuyết phục Christian gia hạn hợp đồng với đội bóng. Ngoài ra cũng phải đề cập đến lời đề nghị hấp dẫn của Chelsea, nhất là khi hợp đồng hiện tại của Christian không còn quá dài.”

“Christian Pulisic là một cầu thủ rất tài năng và có cá tính. Tôi đảm bảo chắc chắn rằng cậu ấy vẫn sẽ duy trì tinh thần chuyên nghiệp và cống hiến hết mình vì Dortmund trong những tháng cuối cùng tiếp theo đây, cùng đội bóng đạt được những thành công và để lại đây những kỷ niệm tốt đẹp trước khi ra đi.”