CHÍNH THỨC: Đài THVN tường thuật trực tiếp trận đấu giữa CLB Sơn Đông Lỗ Năng và CLB Hà Nội

Thể thao 18/02/2019 - 21:45

Trận Play-off AFC Champions League giữa CLB Hà Nội và CLB Sơn Đông Lỗ Năng (Trung Quốc) sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Để phục vụ nhu cầu theo dõi và cổ vũ đại diện của bóng đá Việt Nam là CLB Hà Nội thi đấu tại vòng Play-off AFC Champions League, Đài THVN đã có được bản quyền phát sóng trận đấu giữa CLB Sơn Đông Lỗ Năng và CLB Hà Nội trên sân Jinan Olympic Sports sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 19/2.

Cụ thể, trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng thể thao VTV Sports. Chương trình bình luận trước trận đấu với những phân tích chuyên sâu sẽ được lên sóng từ lúc 14h00.

CHÍNH THỨC: Đài THVN tường thuật trực tiếp trận đấu giữa CLB Sơn Đông Lỗ Năng và CLB Hà Nội - ảnh 1

Sơn Đông Lỗ Năng là một trong những đội bóng lớn của Trung Quốc, từng bốn lần vô địch giải VĐQG nước này. Bên cạnh dàn tuyển thủ quốc gia Hao Junmin, Jin Jingdao, Liu Yang..., đội bóng này còn có ba ngoại binh chất lượng là cựu tiền vệ của Man Utd Marouane Fellani, cựu tiền đạo tuyển Italia Graziano Pelle và cựu hậu vệ tuyển Brazil Gil.

Trong khi đó, CLB Hà Nội dù bị đánh giá thấp hơn và phải thi đấu trên sân khách nhưng cũng tỏ rõ quyết tâm tạo nên bất ngờ trước đối thủ rất mạnh để giành quyền vào chơi tại vòng bảng AFC Champions League năm nay.

Lịch tường thuật trực tiếp trận Play-off AFC Champions League

Ngày 19/02: CLB Sơn Đông Lỗ Năng - CLB Hà Nội (14h30 - trực tiếp trên VTV6 & ứng dụng VTV Sports)

*Chương trình bình luận trước trận đấu lên sóng từ 14h00

Ngoài trận đấu rất được chú ý giữa CLB Sơn Đông Lỗ Năng - CLB Hà Nội tại AFC Champions League. Trong buổi chiều ngày 19/02, 2 trận đấu khác tại giải U22 Đông Nam Á cũng được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng. Trong đó, ĐT U22 Việt Nam so tài với U22 Timor Leste vào lúc 18h30.

Lịch tường thuật trực tiếp giải U22 Đông Nam Á (ngày 19/02)

U22 Philippines - U22 Thái Lan (15h30 - trực tiếp trên VTV5 & ứng dụng VTV Sports)

U22 Timor Leste - U22 Việt Nam (18h30 - trực tiếp trên VTV6 & ứng dụng VTV Sports)

CLB Hà Nội, CLB Sơn Đông Lỗ Năng, vòng Play-off, AFC Champions League

CHÍNH THỨC: Đài THVN tường thuật trực tiếp trận đấu giữa CLB Sơn Đông Lỗ Năng và CLB Hà Nội - ảnh 2