Chờ bao lâu cuối cùng biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản cũng lấy chồng, chú rể là ai?

Giải trí 02/10/2020 - 12:22

Mỹ nhân nổi tiếng xứ hoa anh đào Ishihara Satomi vừa tuyên bố rằng cô sắp lên xe hoa với bạn trai ngoài ngành giải trí.

Chờ bao lâu cuối cùng biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản cũng lấy chồng, chú rể là ai? - ảnh 1

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông Nhật Bản, biểu tượng nhan sắc Ishihara Satomi vừa đưa ra thông báo cô chuẩn bị kết hôn. Đây là tin vui đối với giới giải trí Nhật Bản sau khi họ phải đối diện với sự ra đi của hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng.

Chờ bao lâu cuối cùng biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản cũng lấy chồng, chú rể là ai? - ảnh 2

Ishihara Satomi tuyên bố kết hôn ở tuổi 34.

Chia sẻ với truyền thông, Ishihara Satomi cho biết: "Tôi tin rằng cùng với anh ấy, chúng tôi có thể vượt qua mọi khó khăn. Tôi chưa đủ trưởng thành, nhưng từ bây giờ, tôi sẽ trân trọng anh ấy. Hy vọng cả hai cùng chia sẻ sở thích, cùng nhau đi qua quãng đời còn lại".

Chờ bao lâu cuối cùng biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản cũng lấy chồng, chú rể là ai? - ảnh 3

Nhiều người tò mò về chồng của Satomi.

Được biết, chồng sắp cưới của Satomi là người ngoài ngành giải trí và bằng tuổi với nữ diễn viên. Cả hai quen biết thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Vì có chung sở thích ăn uống, lối sống giống nhau và đặc biệt là hiếu thuận và coi trọng gia đình nên họ quyết định về chung nhà.

Có thông tin cho biết Satomi rất ấn tượng với lần đầu gặp gỡ của 2 người. Cô thấy ở bạn trai là sự ấm áp và mạnh mẽ. Trong khi đó, biểu tượng nhan sắc Nhật Bản lại được cho là người khá hoạt bát và vui vẻ nên cả hai nhanh chóng thoải mái và thân thiết.

Chờ bao lâu cuối cùng biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản cũng lấy chồng, chú rể là ai? - ảnh 4

Satomi và chồng sắp cưới đã định ngày đăng ký nhưng chưa tổ chức đám cưới vì dịch bệnh.

Vì năm nay dịch COVID-19 hoành hành nên chồng sắp cưới của Satomi phải đi làm việc xa và ít có thời gian ở bên cô. Nhưng anh vẫn cố gắng trở về thăm vợ chưa cưới thường xuyên nhất có thể. Cũng chính vì cảm động với tấm lòng của anh mà Satomi quyết định gật đầu đồng ý kết hôn.

Được biết, Satomi và bạn trai đã chọn được ngày đăng ký kết hôn nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới vì dịch bệnh. Theo truyền thông Nhật Bản, họ vẫn chưa sống chung.

Chờ bao lâu cuối cùng biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản cũng lấy chồng, chú rể là ai? - ảnh 5

Satomi không tiết lộ về diện mạo của chồng sắp cưới.

Sinh năm 1986, Ishihara Satomi được coi là biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản dù chỉ cao 1m57. Cô được khen sở hữu nhan sắc gợi cảm và tài năng diễn xuất. Satomi đóng phim khi mới 15 tuổi. Khán giả biết đến cô qua các tác phẩm như Monster Z, Attack on Titan, Shin Godzilla...

Chờ bao lâu cuối cùng biểu tượng sắc đẹp Nhật Bản cũng lấy chồng, chú rể là ai? - ảnh 6

Satomi là biểu tượng nhan sắc của Cbiz và cũng là nữ diễn viên có tài.

Công chúng Nhật Bản gọi Ishihara Satomi là "Kim Tae Hee của Nhật Bản". Năm 2018, cô lọt vào top 10 sao nữ có nhan sắc được khao khát nhất bên cạnh Kitagawa Keiko, Haruka Igawa, Sasaki Nozomi, Fukada Kyoko…

Vy Vy