Chờ Công Phượng tiếp tục ''nổ súng''

Thể thao 29/05/2020 - 11:06

Công Phượng đã có bàn thắng thứ 3 kể từ ngày gia nhập CLB TP.HCM. Bây giờ, người ta tiếp tục chờ Công Phượng có bàn thắng thứ 4 và còn hơn thế nữa vào lưới SHB.ĐN ở vòng 1/8 Cúp QG 2020.

Chờ Công Phượng tiếp tục ''nổ súng'' - ảnh 1

Trong số 3 bàn thắng của Công Phượng cho CLB TP.HCM, có 2 bàn vào lưới Yangon United (Myanmar), Houagang United (Singapore) và bàn cuối được thực hiện trong trận thua 1-2 trước Hà Nội FC tại Siêu Cúp QG 2019. Đây là thành tích ấn tượng, vì nên nhớ trong năm 2019, Công Phượng chỉ có 2 pha lập công, tất cả đều tại Asian Cup 2019. Đó là bàn thắng vào lưới Iraq ở vòng bảng và sau đó là bàn gỡ hòa 1-1 vào lưới Jordan ở vòng 1/8.

Trở về từ Sint Truidense (Bỉ), Công Phượng tìm lại được phong độ và cái duyên ghi bàn trong màu áo CLB TP.HCM. Một chút tiếc nuối, Công Phượng vẫn chưa “khai hỏa” trong 2 trận đấu đầu tiên tại V.League 2020 (thắng Thanh Hóa 1-0 và thắng Quảng Nam FC 3-1). Trận đấu giữa CLB TP.HCM và SHB.ĐN tại vòng 1/8 Cúp QG 2020 trên sân Thống Nhất sắp tới sẽ là cơ hội để Công Phượng tìm kiếm bàn thắng thứ 4 và hơn thế nữa.

Điều quan trọng, nếu tiếp tục giữ phong độ tốt, Công Phượng sẽ duy trì được cảm hứng để ghi bàn tại V.League sau 180 phút “tịt ngòi”. Ở vòng 3, CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng.

Từ chối CLB TP.HCM, con trai Rivaldo nghiêng về Malaysia và Thái Lan

Chờ Công Phượng tiếp tục ''nổ súng'' - ảnh 2

Rivaldinho, con trai của huyền thoại Brazil - Rivaldo từng từ chối lời mời của CLB TP.HCM, bất chấp đề nghị từ đương kim á quân V.League dành cho anh có thể tới 500.000 USD/năm. Theo tờ Siam Sports của Thái Lan, Rivaldinho muốn phát triển sự nghiệp ở những giải đấu có đẳng cấp cao tại châu Á. Nhật Bản và Hàn Quốc là ưu tiên số 1 của anh. Bên cạnh đó, Rivaldinho cũng để ngỏ khả năng đầu quân cho những CLB hàng đầu của Malaysia hay Thái Lan, nếu hy vọng chơi bóng tại J.League hay K-League không thành hiện thực.

Tác giả: Đam San

Nguồn tin: bongdaplus.vn