Chờ khởi đầu mới cho Sane

Thể thao 15/11/2020 - 06:32

Nếu phải tìm một cái tên nào đó mà CĐV Đức kỳ vọng tỏa sáng nhất trong trận đấu với Ukraine, đấy hẳn sẽ là Leroy Sane.

Kể từ sau khi rời Man City gia nhập Bayern Munich hồi mùa Hè năm nay, Sane vẫn chưa đóng góp được nhiều cho đội bóng mới. Chấn thương khiến anh mới ra sân 5 lần tại Bundesliga mùa này, với vỏn vẹn 252 phút trong 3 trận đá chính (và bị thay ra) cùng 2 lần vào sân từ ghế dự bị.

Chờ khởi đầu mới cho Sane - ảnh 1

Nhưng có vẻ như những ngày mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần đã ở lại phía sau khi Sane đang liên tiếp tỏa sáng. Sau khi vào sân và đóng góp 1 bàn ở trận thắng Frankfurt, cựu tiền đạo Man City lại “nổ súng” trong các trận thắng RB Salzburg tại Champions League hôm 4/11 và Dortmund ở Bundesliga hôm 8/11.

Những bàn thắng liên tiếp được tạo ra dù Sane chỉ vào sân từ ghế dự bị cho thấy, phép màu vẫn tồn tại trên đôi chân được ví như pha lê ấy. Tất nhiên, để bảo vệ tài sản quý của Bayern, HLV Hansi Flick còn sử dụng tiền đạo 24 tuổi này khá dè dặt.

Nhưng theo báo chí Đức, HLV Joachim Loew sẽ tin tưởng cho Sane đá chính ở ĐT Đức ngay trong đợt hội quân này. Đấy cũng có thể là tín hiệu tốt. Những trận đấu với ĐT Đức lúc này là cơ hội để Sane tìm lại nhịp điệu thi đấu và cảm hứng cao nhất. Và rất có thể, anh sẽ thắp lửa cho chính mình bằng những bàn thắng tại Mannchaft trước khi đem tinh thần lạc quan ấy trở lại Bayern.

Theo bongdaplus.vn