Cho con bú, Quỳnh búp bê lộ cả bầu ngực trên sóng truyền hình, khán giả bức xúc "ném đá"

11/09/2018 - 09:45 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi cướp khách của My Sói và bắt đầu lên giường với người lạ, Quỳnh đau khổ bước về phòng và cho con bú. Tuy nhiên, hình ảnh lộ hàng phản cảm khiến nhiều người không đồng tình.

 

Trong tập 9 Quỳnh Búp Bê, khán giả cảm thấy thương cảm cho anh Cảnh khi phải đứng nhìn Quỳnh tiếp khách mà không thể ngăn cản. Trong khi đó, Quỳnh đã trở thành nữ hoàng số 1 của Thiên Thai. Điều đặc biệt ở chỗ, Quỳnh đã lần lượt kéo tất cả khách quen của My Sói về với mình mà không cần mất nhiều sức. Lúc này, My Sói càng thêm căm ghét Quỳnh và liên tục nghĩ ra nhiều chiêu trò để hãm hại gà cưng của "Lão Cấn".

My Sói cay cú vì bị Quỳnh cướp khách

Những tưởng, Quỳnh chỉ tiếp khách uống rượu đơn thuần nhưng cô đã chấp nhận đi nhà nghỉ với những người đàn ông lớn tuổi. Ngay cả bản thân cô cũng cảm thấy ghê tởm con người đã dính bùn này.

Phân cảnh khiến người xem cảm thấy hả hê và thích thú nhất chính là việc Quỳnh "bật" lại My Sói. Trước những lời lẽ có phần xúc phạm, Quỳnh đã dạy cho My Sói một bài học và tuyên bố "Quỳnh bây giờ không phải Quỳnh của ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm đâu".

 

My Sói bị Quỳnh dạy cho một bài học nhớ đời

Có một chi tiết nhỏ nhưng khiến khán giả tranh cãi gay gắt, đó là cảnh Quỳnh cho con bú. Điều đáng nói ở chỗ, cảnh quay quá gần khiến bầu ngực của Quỳnh Búp Bê gần như lộ hoàn toàn. Một số ý kiến cho rằng, phim được chiếu trên đài truyền hình quốc gia mà để những hình ảnh phản cảm này là không nên. Nhưng, chính phân cảnh đó đã lột tả được sự cơ cực của nhân vật khiến người xem hiểu và dễ đồng cảm hơn.

Hình ảnh lộ hàng của Quỳnh Búp Bê

 

Tin liên quan:

Gái làng chơi "Quỳnh búp bê" bất ngờ "thoát phim", diện váy bó sát gợi cảm khiến cánh mày râu không thể rời mắt

Sửng sốt trước loạt ảnh thơ ấu của dàn diễn viên "Quỳnh Búp Bê", anh Cảnh ngầu hết sức