Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm

Chuyện lạ 24/01/2021 - 08:36

Vào năm 1950, một người đàn ông tên Rudolph Fentz du hành thời gian với nhiều bí ẩn. Người này đột nhiên xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ sau khi được phát hiện là mất tích năm 1876.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 1

Du hành thời gian là một bí ẩn lớn mà các nhà khoa học đang cố gắng điều tra, giải mã. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia ghi nhận một trường hợp đặc biệt đó là Rudolph Fentz .

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 2

Trường hợp được cho là du hành thời gian này xảy ra vào một ngày trong tháng 6/1950. Khi ấy, cảnh sát nhận được báo cáo về một vụ tai nạn giao thông ở Quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ. Theo lời khai của các nhân chứng, một người đàn ông khoảng 30 tuổi mặc trang phục giống như thời thời Victoria (cuối thế kỷ 19) đột ngột bị xe taxi đâm và tử vong.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 3

Trước khi chết, người đàn ông này trông có vẻ hoang mang, bối rối khi nhìn thấy những điều lạ lẫm xung quanh như chưa từng thấy trước đó.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 4

Khi cảnh sát đến hiện trường, thi thể người đàn ông xấu số được đưa đến nhà xác để khám nghiệm tử thi và điều tra các vật dụng cá nhân nhằm xác định danh tính.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 5

Theo đó, cảnh sát tìm thấy trên người đàn ông này có đồng tiền không còn được lưu hành, 1 tấm danh thiếp mang tên Rudolph Fentz có địa chỉ tại đại lộ số 5 (Fifth Avenue), 1 lá thư từ Philadelphia gửi tới địa chỉ này có đề tháng 6/1876 và một tấm thẻ đồng mang tên một quán rượu không còn tồn tại ở New York.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 6

Cảnh sát tiến hành điều tra danh bạ của thành phố New York nhưng không tìm thấy người nào có tên Rudolph Fentz . Mãi về sau, cảnh sát có manh mối mới khi tìm được con dâu của thi hài bí ẩn .

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 7

Người này cung cấp thông tin rằng cha chồng của bà là Rudolph Fentz đã mất tích bí ẩn khi đi dạo vào buổi tối năm 1876. Dù cảnh sát tiến hành điều tra, tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy ông.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 8

Khi cảnh sát tìm được hồ sơ về việc Rudolph Fentz mất tích năm 1876 thì kinh ngạc phát hiện trang phục cũng như địa chỉ đều trùng khớp với những gì phát hiện trên người đàn ông tử vong tại Quảng trường Thời Đại.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 9

Trước sự việc bí ẩn này, các nhà điều tra không khỏi tò mò vì sao Rudolph Fentz xuất hiện sau 74 năm mất tích. Kỳ lạ hơn, người này không thay đổi diện mạo.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 10

Từ đây, nhiều người cho rằng có thể Rudolph Fentz đã có chuyến du hành thời gian bí ẩn. Thế nhưng, không ai có thể trả lời được ông đã làm việc đó như thế nào.

Sửng sốt chuyện người du hành thời gian đến từ năm 6491

James Oliver trở thành cái tên nổi tiếng thế giới khi tuyên bố là người du hành thời gian. Người đàn ông tuyên bố đến từ tương lai năm 6491 và mắc kẹt ở Trái đất do cỗ máy thời gian gặp sự cố.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 11

Du hành thời gian là một bí ẩn lớn đối với nhân loại. Trong những năm qua, một số trường hợp tuyên bố là người du hành thời gian và có những trải nghiệm đặc biệt.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 12

Một trường hợp nổi tiếng là James Oliver. Người đàn ông này gây xôn xao dư luận khi tuyên bố là nhà du hành thời gian đến từ năm 6491.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 13

Theo lời kể của Oliver, ông thực hiện chuyến du hành thời gian trở về quá khứ và mắc kẹt ở Trái đất năm 2018.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 14

Cỗ máy thời gian mà Oliver sử dụng gặp sự cố sau khi xảy ra hiện tượng siêu trăng. Theo đó, ông không thể trở về đúng thời đại của mình.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 15

Ông Oliver chia sẻ hành tinh mà bản thân sinh sống cách rất xa Trái đất. Ở thời đại mà ông sống, một số hành tinh mới được phát hiện.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 16

Đôi khi những hành tinh mới có hệ sinh thái mới và nền văn minh mới. Đặc biệt, có hành tinh phát triển hơn so với Trái đất. Thậm chí, ông Oliver kể rằng xảy ra một số cuộc chiến giữa con người với người ngoài hành tinh.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 17

Ông Oliver tiết lộ từ năm 6491 trở về quá khứ để cảnh báo con người về một thảm họa núi lửa xảy ra bên dưới công viên quốc gia Yellowstone sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nước Mỹ.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 18

Không những vậy, Oliver còn nói về một số điều sẽ xảy ra trong tương lai như hiện tượng nóng lên toàn cầu sẽ ngày càng tồi tệ hơn. Theo đó, cuộc sống của người dân sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 19

Câu chuyện do Oliver kể nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người bán tín bán nghi về độ chính xác của những thông tin do ông kể.

Choáng váng người đàn ông ‘du hành thời gian’ 74 năm - ảnh 20
Ảnh trong bài mang tính minh họa.

Đến nay, sự việc này vẫn chưa được lý giải một cách khoa học và không ai có thể khẳng định du hành thời gian thực sự tồn tại.

Mời độc giả xem video: Official Trailer: Passengers - Người Du Hành. Nguồn: Youtube.

Người đàn ông chắc mẩm câu được cá to, không ngờ là “hung thần” dưới nước Cá sấu khổng lồ bất ngờ lao lên từ dưới nước, mồm vẫn còn ngậm chặt mồi giả khiến nhiều người không khỏi giật mình hoảng sợ. Vào hôm 15/10, một đoạn video ghi lại cảnh con cá sấu vô tình cắn phải mồi giả và không chịu...

Chia sẻ