“Choáng“ vì số tài khoản không tưởng của Thủy Tiên sau khi làm từ thiện

Gia đình 09/04/2020 - 18:43

Nữ ca sĩ Thủy Tiên dí dỏm cho hay tuy tài khoản của cô hết tiền nhưng đây là cơ hội có một không hai để sử dụng đến quỹ đen của chồng. 

Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã "lay động trái tim" của nhiều người khi cô kêu gọi thành công được hơn 14 tỷ đồng để làm từ thiện, mua máy lọc nước cho bà con miền Tây gặp hạn mặn. Hành động của cô nhận được sự ủng hộ của dư luận cũng như bạn bè đồng nghiệp. 

Mới đây, nữ ca sĩ khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi đăng tải số dư tài khoản ít ỏi của mình trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái hóm hỉnh: “Hậu quả của việc làm từ thiện lố tay, đã 18 năm qua mới quay lại trải qua sự nghèo này, nhìn tài khoản còn 364.160 đồng ngồi cười lia lịa luôn nè, đang trải nghiệm cuộc sống nghèo một cách thật thú dzị nhoa. Lúc này có vẻ quỹ đen của chồng sẽ phát huy tác dụng nà, để mai ra vườn hay làm gì đi bán online coi“.

“Choáng“ vì số tài khoản không tưởng của Thủy Tiên sau khi làm từ thiện - ảnh 4

Thủy Tiên - Công Vinh quyên góp tiền cứu trợ bà con miền Tây.

Thủy Tiên cho biết 18 năm qua đây là lần đầu tiên cô phải quay lại thời kỳ khó khăn khi tiền gần như cháy túi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn rất vui vì giúp đỡ được nhiều người. Nữ ca sĩ dí dỏm cho hay tuy tài khoản của cô hết tiền nhưng đây là cơ hội có một không hai để sử dụng đến quỹ đen của chồng. 

Trước đó, cả cô và ông xã đã đi nhiều xã ở các tỉnh Tiền Giang, Kiên Giang, Bến Tre khảo sát. Một số trạm lọc công suất lớn đã đi vào hoạt động. 

“Choáng“ vì số tài khoản không tưởng của Thủy Tiên sau khi làm từ thiện - ảnh 6

"Vì đây là tiền quyên góp của tất cả mọi người cùng chung tay nên Tiên xin phép phải minh bạch công khai các chi phí tiền bạc và hình ảnh thực tế công việc đang làm để mọi người cùng nắm rõ đồng tiền của mình bỏ ra đóng góp có xứng đáng hay không.

Mọi sự chỉ trích đánh bóng, làm quá, PR Tiên xin nhận hết, ai nói gì cũng không sao cả, miễn nhìn thấy những niềm vui của bà con khi ôm thùng nước về là mình chấp nhận hết. Mọi người ráng xem đến đoạn cuối những người dân họ đến lấy nước, không hiểu sao mình rất là xúc động rưng rưng khi nhìn thấy niềm vui của họ, hạnh phúc lắm", nữ ca sĩ nhấn mạnh.