Choáng với khả năng biến hóa tạo gương mặt gây ảo giác khiếp sợ

Giải trí 29/09/2020 - 08:01

Sử dụng đồ trang điểm, Hannah Grace đã đưa người xem lạc vào thế giới của ảo giác.

Choáng với khả năng biến hóa tạo gương mặt gây ảo giác khiếp sợ - ảnh 1

Choáng với khả năng biến hóa tạo gương mặt gây ảo giác khiếp sợ

Hannah Grace, một bà mẹ sáng tạo đến từ Anh, mới chỉ làm ảo thuật trang điểm được vài năm, nhưng cô ấy đã là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất trong ngành này.

Hannah, 32 tuổi, từng là một đầu bếp, cô tự học trang điểm cách đây vài năm. Ý tưởng tạo ra ảo ảnh trên gương mặt mình xuất phát cách đây vài năm với mục đích ban đầu cho vui, thỏa mãn sở thích cá nhân.

Tuy nhiên, cô nhận ra mình có năng khiếu và quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật này. Kể từ đó, cô ấy đã biến mình thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, cũng như những ảo ảnh khác lạ. Sử dụng đồ trang điểm, Hannah Grace đã đưa người xem lạc vào thế giới của ảo giác.

Bắt đầu từ việc học nghệ thuật trang điểm như một sở thích, giờ đây Hannah đã cố gắng biến thành một sự nghiệp thành công, ít nhất là trên mạng xã hội. Hiện người phụ nữ này có hàng nghìn người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân.

Choáng với khả năng biến hóa tạo gương mặt gây ảo giác khiếp sợ - ảnh 2

Choáng với khả năng biến hóa tạo gương mặt gây ảo giác khiếp sợ - ảnh 3

Choáng với khả năng biến hóa tạo gương mặt gây ảo giác khiếp sợ - ảnh 4

Choáng với khả năng biến hóa tạo gương mặt gây ảo giác khiếp sợ - ảnh 5

Hannah Grace chia sẻ: "Tôi luôn mong muốn biến sở thích của mình thành sự nghiệp, nhưng tôi phải học nhanh hơn nữa, tôi là một người cầu toàn, vì vậy tôi muốn đảm bảo mọi diện mạo đều phải lộng lẫy trước khi đăng tải lên mạng xã hội".

Mỗi tuần, người phụ nữ này tạo ra từ 3 đến 4 gương mặt khác nhau lúc rảnh rỗi. Để tạo ra ảo ảnh quang học tuyệt đẹp, Hannah Grace sử dụng hỗn hợp trang điểm và sơn mặt, đồng thời lấy cảm hứng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hoặc các xu hướng hiện tại.

Cô ấy dành hàng giờ để chỉnh sửa khuôn mặt, đảm bảo sự biến đổi của mình là hoàn hảo nhất. Hannah Grace nói: "Cũng khá kỳ lạ, điên rồ khi dành trung bình từ tám đến mười giờ mỗi ngày để trang điểm, sau đó chụp ảnh đăng mạng và tẩy trang".

Hannah Grace gia nhập hàng ngũ các nghệ sĩ trang điểm cực kỳ tài năng khác như nữ hoàng ảo ảnh trang điểm trên khuôn mặt, Mimi Choi, người nổi tiếng trên Instagram của Hàn Quốc Dain Yoon, hay ngôi sao đang lên Monika Falčik.

HD (lược dịch)