Choáng với ô tô Ford đẹp long lanh, động cơ 1.5L, mà giá chỉ hơn 200 triệu đồng

Xe 15/08/2020 - 08:45

Theo Autocarindia, Ford Freestyle Flair phiên bản đặc biệt vừa ra mắt thị trường Ấn Độ với kiểu dáng bắt mắt, giá 7,69 Rs lakh (khoảng 238 triệu đồng), có cả động cơ xăng và động cơ diesel.

Choáng với ô tô Ford đẹp long lanh, động cơ 1.5L, mà giá chỉ hơn 200 triệu đồng - ảnh 1

Ford Freestyle Flair – phiên bản đặc biệt của biến thể Titanium hàng đầu – vừa ra mắt thị trường Ấn Độ. Mẫu xe được bổ sung thêm các chi tiết nội và ngoại thất thể thao khỏe khoắn hơn.

Xe xuất hiện với 2 loại động cơ. Động cơ xăng có giá 7,69 Rs lakh (khoảng 238 triệu đồng) và động cơ diesel có giá 8,79 Rs (khoảng 272 triệu đồng), đắt hơn chút so với biến thể Titanium nguyên bản.

Choáng với ô tô Ford đẹp long lanh, động cơ 1.5L, mà giá chỉ hơn 200 triệu đồng - ảnh 2

Freestyle Flair có vẻ ngoài thể thao, xe được bổ sung các yếu tố thẩm mỹ có tính khỏe khoắn như phần mái màu đen bóng và bánh xe hợp kim màu đen, cùng với màu đỏ cho gương ngoài, đường ray mái và tấm trượt. Thậm chí còn có đồ họa màu đỏ và đen bên hông xe.

Nội thất cũng đã nhận được một số thay đổi như từ ‘Flair’ được khâu vào ghế, điểm nhấn màu đỏ trên tay nắm cửa bên cạnh màu sắc chủ đạo đen và xám.

Choáng với ô tô Ford đẹp long lanh, động cơ 1.5L, mà giá chỉ hơn 200 triệu đồng - ảnh 3

Bên cạnh đó, Ford Freestyle Flair được trang bị 6 túi khí, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch với định vị vệ tinh (nhưng không có Apple Carplay hoặc Android Auto), đèn pha tự động, gạt mưa tự động, camera quan sát phía sau, khóa trung tâm điều khiển từ xa, điều khiển khí hậu tự động và hơn thế nữa. Freestyle Flair cũng đi kèm với bộ kết nối trong xe hơi của Ford – FordPass.

Choáng với ô tô Ford đẹp long lanh, động cơ 1.5L, mà giá chỉ hơn 200 triệu đồng - ảnh 4

Về sức mạnh, Freestyle Flair đi kèm với các tùy chọn động cơ tương tự như BS6 Freestyle tiêu chuẩn được nâng cấp gần đây. Chúng bao gồm động cơ xăng 1,2 lít, ba xi-lanh tạo ra mô-men xoắn 96hp và 119Nm, và động cơ diesel 1,5 lít, bốn xy-lanh cho công suất 100 mã lực và 215Nm. Ford cung cấp cả hai động cơ với tùy chọn hộp số sàn 5 cấp.

Chia sẻ