Choáng khi Bằng Kiều và "đồng bọn" ăn hết 14kg tôm, Quang Dũng thốt lên: "Dã man"

Ẩm thực 28/04/2019 - 19:21

Khả năng "diệt mồi" của ca sĩ Bằng Kiều và những người bạn khiến fan tròn mắt.

Mới đây, "ông bố 3 con" Bằng Kiều vừa khoe một bữa ăn vui vẻ tại nhà cùng với những người bạn. Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như nam ca sĩ không tiết lộ số lượng "khủng" thức ăn mà mình và đồng bọn vừa "tiêu diệt". Anh hóm hỉnh: "7 người ăn có mỗi 30 lbs (gần 14kg) crawfish và vô số ngô, xúc xích mà đã no rồi, toàn đứa ăn yếu".

Chia sẻ của Bằng Kiều khiến bạn bè, người hâm mộ bật cười. Nhiều người vui tính trêu "Ăn uống đạm bạc quá", "Hơi gầy", trong khi các fan thẳng thắn thì cho rằng: "Ăn như thế này lại bảo sao không béo", "Ăn như hạm đội Mỹ ấy anh ơi". Còn ca sĩ Quang Dũng chỉ thốt lên 2 từ: "Dã man" trước khả năng ăn uống của Bằng Kiều và những người bạn.

Choáng khi Bằng Kiều và

Bằng Kiều khoe bữa ăn cùng với những người bạn.

Choáng khi Bằng Kiều và

Cả nhóm 7 người ăn hết gần 14 kg tôm.

Choáng khi Bằng Kiều và

Cận cảnh con tôm to bự được Bằng Kiều ghi lại.

Nhìn nồi tôm to cùng những con tôm to bự, một số người hâm mộ không khỏi thèm thuồng "Ước gì được ăn crawfish cho thoã cơn ghiền". Cũng có nhiều người chưa bao giờ được thưởng thức loại tôm này.

Crawfish hay còn gọi là tôm hùm đất, đang là món ăn "gây sốt" khiến nhiều người mê mẩn. Crawfish có hình dáng giống con tôm hùm nhưng càng lại như cua, chúng sống ở các khe suối và thường ăn các loại động thực vật nhỏ nên thịt tôm hùm đất có mùi rất đặc trưng.

Choáng khi Bằng Kiều và

Choáng khi Bằng Kiều và

Không ra nhà hàng, Bằng Kiều và những người bạn mua về và ăn tại nhà.

Tại Việt Nam, crawfish là một món ăn sang chảnh vì được nhập trực tiếp từ Mỹ nên thường chỉ được phục vụ ở những nhà hàng sang trọng với mức giá khá cao. Tuy nhiên, thời gian gần đây, món ăn này đã có mặt tại những địa điểm bình dân hơn.

Quay trở lại với khả năng "diệt mồi" gây choáng, trong một diễn biến khác, ca sĩ Pha Lê cũng mới khoe khả năng ăn "thần sầu" không kém Bằng Kiều và những người bạn. Cùng với 2 người chị em, Pha Lê ăn hết 5 kí tôm. Cô cho hay: "Ở nhà cũng được ăn ngon... Trời ơi, 5 kí tôm ăn cho chế... Em thèm ăn tôm là cho em ăn tới nỗi ngủ mơ thấy tôm luôn."

Choáng khi Bằng Kiều và

Choáng khi Bằng Kiều và

Choáng khi Bằng Kiều và

Ca sĩ Pha Lê và những người bạn cũng có khả năng "diệt mồi" gây choáng khi ăn hết 5kg tôm.

Theo Linh San (Khám phá)