Choáng: Sneijder phát phì 2 tuần sau khi giải nghệ

Thể thao 26/08/2019 - 19:45

Chỉ đúng 2 tuần sau khi treo giày, Wesley Sneijder đã không còn giữ được vóc dáng thon gọn ngày nào.

Choáng: Sneijder phát phì 2 tuần sau khi giải nghệ - ảnh 1


Cách đây 2 tuần, Wesley Sneijder đã tuyên bố giã từ sự nghiệp lừng lẫy của mình sau gần 20 năm theo nghiệp quần đùi áo số.

Hai tuần sau khi giải nghệ, Wesley Sneijder vừa xuất hiện trên khán đài để cổ vũ đội bóng quê hương mình, CLB Utrecht ở cuộc đối đầu với VVV-Venlo vào hôm qua (25/8) tại giải VĐQG Hà Lan. NHM Wesley Sneijder đã không khỏi sửng sốt khi chứng kiến bộ dạng ì ạch của cựu cầu thủ Ajax, Real Madrid và Inter Milan…

Cụ thể, Wesley Sneijder đã tăng cân chóng mặt với vòng 1 to bất thường. Tờ Marca bình luận, Wesley Sneijder đã “sống hơi buông thả” trong ăn uống kể từ sau khi giải nghệ nên đã phát phì.

Xuất hiện trên sân, Wesley Sneijder đã đi lại khá nặng nề, không hề giống với hình ảnh nhẹ nhõm, thon gọn và nhanh nhẹn của cựu tiền vệ 35 tuổi này cách đây 2 tuần.

Choáng: Sneijder phát phì 2 tuần sau khi giải nghệ - ảnh 2
Cựu cầu thủ Tottenham, Mido

Sau khi những hình ảnh “phát tướng” của Wesley Sneijder xuất hiện trên truyền thông, rất nhiều NHM đã bình luận châm chọc nhà vô địch Champions League 2010.

“Hai mươi năm giữ dáng, phát phì trong 2 tuần”; “Mới treo giày ngày 12/8, chuyện gì xảy ra với anh ấy vậy”; “Không nói đùa, anh ấy có thể chơi cho hàng tiền vệ M.U”… là 3 trong hàng trăm bình luận châm chọc Wesley Sneijder.

Wesley Sneijder không phải là cầu thủ đầu tiên phát phì sau khi giải nghệ. Trước cựu tiền vệ Hà Lan, Người ngoài hành tinh Ronaldo và cựu cầu thủ Tottenham, Mido cũng tăng cân chóng mặt sau khi treo giày.

Choáng: Sneijder phát phì 2 tuần sau khi giải nghệ - ảnh 3

Choáng: Sneijder phát phì 2 tuần sau khi giải nghệ - ảnh 4

Choáng: Sneijder phát phì 2 tuần sau khi giải nghệ - ảnh 5

Choáng: Sneijder phát phì 2 tuần sau khi giải nghệ - ảnh 6