Choáng váng cảnh học sinh quan hệ tình dục ngay trong lớp và bị quay lại clip tung lên mạng

03/10/2018 - 20:32 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Sự việc xảy ra vào sáng thứ Năm tuần trước, 27/9 tại trường Trung học New Britain tại New Britain, bang Connecticut, Mỹ.

Ngay sau khi phát hiện có điều bất thường đang xảy ra trong lớp, các bạn học sinh khác đã dùng điện thoại di động và quay lại được những hành động nhạy cảm của đôi nam nữ. Dù cả hai vẫn mặc quần áo nhưng do quay ở nhiều góc độ khác nhau, hành vi của cả hai vẫn hiện lên rõ ràng.

Trường Trung học New Britain. (Ảnh: Internet)Trường Trung học New Britain. (Ảnh: Internet)

Sau khi ghi hình, các em đã tung lên mạng xã hội như Facebook và Snapchat và các video này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hai nhân vật chính đã bị triệu tập ngay lập tức và nhà trường thông báo nghiêm cấm những hành vi tương tự cho các học sinh trong giờ ăn trưa.

Cả hai đối tượng đăng tải và nạn nhân đều mắc lỗi. Đặc biệt khi các em còn ở độ tuổi quá trẻ. Việc quay video và chia sẻ chúng lên mạng có thể khiến các em đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng của việc phát tán các sản phẩm đồi trụy liên quan đến trẻ em. Còn nạn nhân của sự việc thì sẽ bị tổn hại danh dự, gây ra những chấn động tâm lý và đảo lộn những thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Các hành vi phản cảm trong môi trường học đường cần được xử lý nghiêm khắcCác hành vi phản cảm trong môi trường học đường cần được xử lý nghiêm khắc

Ông Scott Driscoll, thuộc Cơ quan Khái niệm An toàn Internet cho biết: “Chỉ riêng việc chứa chấp clip đen đã là phạm pháp rồi. Chúng ta phải ngăn chặn những chuyện này, vì dù vài người cho rằng nó là chuyện hài hước, nhưng nó sẽ để lại hậu quả ngắn hạn và lâu dài”.

Trước đó đã có rất nhiều câu chuyện về các em học sinh quan hệ tình dục ngay trong lớp khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Ở lứa tuổi việc học tập cần được đặt lên hàng đầu, những hành vi như vậy sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tính trong sáng của môi trường học đường, gây dựng lối sống bừa bãi và không phù hợp đạo đức cho giới trẻ.

Sự việc trên một lần nữa là lời cảnh tỉnh đối với hành vi phản cảm của các em học sinh trong lớp nói riêng và văn hóa môi trường công cộng nói chung. Tên của các em không được công bố vì đang ở tuổi vị thành viên. Hiện việc điều tra vẫn đang được tiến hành.